nguyen-van-ru
Nguyễn Văn Rư Phó giáo sư - Tiến sĩ - Dược sĩ

Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Rư (Ph.D) tốt nghiệp Trường Đại Học Dược Hà Nội chuyên ngành Hóa sinh dược, tốt nghiệp Thạc sĩ sinh hóa ở trường Đại Học Y Hà Nội và nhận bằng tiến sĩ Hóa sinh tại trường ĐH Dược Hà Nội.

Hiện nay, tiến sĩ đang là trưởng  khoa Hóa sinh của trường Đại học Dược Hà Nội, vừa được phong hàm Phó Giáo sư Hóa sinh năm 2016. Ngoài ra, PGS. TS Nguyễn Văn Rư có bằng Dược sĩ chuyên ngành kiểm nghiệm Thuốc và Thực phẩm, có kinh nghiệm nghiên cứu về lĩnh vực dinh dưỡng, thực phẩm chức năng và thuốc sản xuất bằng công nghệ sinh học y dược, tham gia nghiên cứu với nhiều bệnh viện lớn ở Việt Nam (BV Bạch Mai, Hữu Nghị Việt Đức, Medplantex, Viện Nhi, BV Thanh Nhàn, v.v.) về xét nghiệm hóa sinh lâm sàng và xét nghiệm sinh học phân tử về vi khuẩn, virus về genomes và genetics.

PGS. TS Nguyễn Văn Rư có 33 bài báo được đăng trên các tạp chí chuyên ngành về Y dược và sức khỏe và là chủ biên một số sách và giáo trình dùng cho giảng dạy. Bên cạnh đó, PGS. TS Nguyễn Văn Rư còn là thành viên ban biên soạn biên tập Dược thư và Dược điển của Bộ Y tế Việt Nam.

PGS. TS Nguyễn Văn Rư từng là thư ký và chủ đề tài nghiên cứu về Dinh dưỡng, Xét nghiệm sinh hóa và nghiên cứu phát triển thuốc bằng công nghệ sinh học và sinh học phân tử, v.v.

PGS. TS Nguyễn Văn Rư tham vấn y khoa cho Hello Bacsi với các bài viết về chuyên đề:

  • Thuốc 
  • Xét nghiệm hóa sinh lâm sàng và xét nghiệm sinh học phân tử về vi khuẩn, virus về genomes và genetics.
  • Dinh dưỡng, thực phẩm chức năng.
Về tác giả See Schedule
Bài viết mới nhất
tinh-bot
Dinh dưỡng, Sống Khỏe
Tinh bột tốt và không tốt: phân biệt và chọn ra sao?
Hello Bacsi - Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cơ thể. Những loại tinh bột bạn cung cấp cho cơ thể có phải là tốt không?
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...