Bác sĩ y học cổ truyền Nguyễn Thanh Tuấn

Nguyễn Thanh Tuấn

Bác sĩ Y học cổ truyền

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và hành trình 15 năm điều trị hôi miệng

Nhắc đến điều trị hôi miệng bằng Đông y, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Chuyên gia hôi miệng – Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn với nhiều giải pháp điều trị hôi miệng bằng Đông y. Và để đi vào tâm trí khách hàng, để khách hàng nhớ đến, ông đã trải qua một hành trình dài nỗ lực, phấn đấu và đồng hành cùng khách hàng trong hành trình điều trị hôi miệng, cùng họ tìm lại hơi thở thơm mát và quan trọng hơn hết là lấy lại sự tự tin và niềm tin yêu trong cuộc sống.

Hành trình phát triển cùng Đông y

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc công ty Đông y Thanh Tuấn được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống Đông y bốc thuốc chữa bệnh tại vùng đất Ninh Bình. Đây là vùng đất địa linh – nhân kiệt nổi tiếng, đặc biệt trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Đông y. Đây cũng là quê hương của danh y nổi tiếng Nguyễn Minh Không – người có công lao to lớn, đóng góp hết sức tích cực vào công cuộc phát triển văn hóa dân tộc Việt về các mặt: y học, kiến trúc mỹ nghệ…

Được nuôi dưỡng trong môi trường Đông y từ nhỏ, ông tích lũy cho bản thân mình một nền tảng kiến thức riêng. Đây cũng chính là cơ sở để dù trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống, ông vẫn chọn Đông y làm con đường phát triển sự nghiệp. Cũng từ đây, kế thừa truyền thống của gia đình, ông đã quyết tâm học hỏi chuyên sâu, nghiên cứu để phát triển những bài thuốc gia truyền.

Thầy thuốc Thanh Tuấn dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu và phát triển Đông y

Ảnh: Thầy thuốc Thanh Tuấn dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu và phát triển Đông y

Thầy thuốc Thanh Tuấn trực tiếp thăm khám và đo nồng độ hơi thở cho bệnh nhân bằng Máy Halimeter

Ảnh: Thầy thuốc Thanh Tuấn trực tiếp thăm khám và đo nồng độ hơi thở cho bệnh nhân bằng Máy Halimeter

Một hành trình dài phát triển cùng Đông y, cùng với nghiên cứu bào chế thuốc, ông định hướng chuyên sâu thăm khám và điều trị cho bệnh nhân hôi miệng. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu kế nghiệp gia đình, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã định hướng trở thành một chuyên gia hôi miệng bởi hơn ai hết ông hiểu rằng căn bệnh tế nhị này đã tước đi sự tự tin, niềm tin yêu cuộc sống của người bệnh.

Chia sẻ về hướng đi này, ông bồi hồi nhớ lại: “Căn bệnh hôi miệng khiến người bạn cũ của tôi luôn giữ khoảng cách với mọi người, chưa kể tâm trạng luôn chán nản, mất hết niềm tin vào cuộc sống. Tôi quyết định về quê bốc thuốc gia truyền của gia đình cho bạn. Không bao lâu sau khi khỏi bệnh, bạn tôi tìm được tình yêu của đời mình và kết hôn”. Không chỉ từ câu chuyện của bạn, ông còn chứng kiến nhiều hoàn cảnh quanh ông không may mắc chứng hôi miệng khó nói. Những hoàn cảnh đó đã thôi thúc ông tìm về cội nguồn và cần phải làm điều gì đó cho họ. Và câu chuyện của chuyên gia hôi miệng của ông bắt đầu từ đó.

Mỗi cuộc gặp gỡ và chuyện trò là cơ hội để Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ và đồng hành cùng bệnh nhân

Ảnh: Mỗi cuộc gặp gỡ và chuyện trò là cơ hội để Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ và đồng hành cùng bệnh nhân

Và những nỗ lực của ông đã được đền đáp bằng chính sức khỏe của bệnh nhân, khách hàng. Hàng ngàn bệnh nhân hôi miệng đã tìm lại hơi thở thơm mát tự tin sau một thời gian tin tưởng sử dụng sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn. Không tự phụ với những thành quả đạt được mà ông luôn xem đó là động lực để tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm điều trị hôi miệng và đưa thương hiệu Đông y Thanh Tuấn vươn xa hơn.

Video thầy Nguyễn Thanh Tuấn

Video: Sự nghiệp của Thầy thuốc Thanh Tuấn được vẽ lại sống động bằng tranh cát

Luôn khắc sâu trong mỗi bước đi của mình câu slogan “Dược thảo từ tâm” nên mỗi sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn đều được ra đời bằng chính cái tâm của người Thầy thuốc, bằng những vị thảo dược hoàn toàn tự nhiên. Và những nỗ lực đó đã được ghi nhận bằng Giải thưởng “Thầy thuốc Cộng đồng” do chương trình Y dược học Việt Nam Vì sức khỏe cộng đồng 2017 trao tặng. Đây là giải thưởng vinh danh, ghi nhận đóng góp của các Thầy thuốc, Bác sỹ, Lương y, Dược sỹ… có thành tích trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Bằng nhiệt huyết và đam mê, ông còn tiếp tục truyền lửa cho đội ngũ nhân viên để đồng hành cùng Đông y Thanh Tuấn trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn

Địa chỉ: 75, Trường Chinh, Đô Thị Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3921 527 – 0938 684 768  | Website: https://ChuyenGiaHoiMieng.com

Schedule with Nguyễn Thanh Tuấn
Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn
Location: 75, Trường Chinh, Đô Thị Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
Đọc tiếp