Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Bá Phê

Sản - Phụ khoa · Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Hồ sơ chuyên gia

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Bá Phê hiện đang giữ vai trò Trưởng khoa Sản – Phụ khoa tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn. Bác sĩ cũng từng giữ vị trí Phó trưởng Khoa Phụ ngoại, bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ được biết đến là một trong những chuyên gia có trình độ chuyên môn vững chắc cùng bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khoa Sản – Phụ khoa. Bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý như u buồng trứng, u xơ tử cung, các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, tư vấn dinh dưỡng trước, trong khi có thai và sau khi sinh.

Bên cạnh đó, bác sĩ Bá Phê cũng là một người có trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ như tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Đa khoa Sản ngoại (1990), tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh – Viện Đại học Mở Hà Nội (1998), tốt nghiệp bằng Thạc sĩ y học – Đại học Y Hà Nội (1999), nhận chứng chỉ chẩn đoán siêu âm Sản – Phụ khoa – Viện Bảo vệ bà mẹ và trẻ sơ sinh (2000), tốt nghiệp chuyên ngành Hành chính học – Học viện Hành chính quốc gia (2004), chứng chỉ phẫu thuật nội soi phụ khoa do bệnh viện Sản Trung ương cấp (2017).

Bằng sự ân cần và chu đáo chăm lo sức khỏe cho từng bệnh nhân như người thân trong gia đình, bác sĩ Bá Phê đã tạo được niềm tin trong lòng bệnh nhân nhờ sự lành nghề của mình.

Bạn đọc Hello Bacsi ở khu vực Hà Nội có thể đặt lịch khám với BS ngay tại đây!

Thông tin xác thực

BẰNG CẤP

 • Chứng chỉ phẫu thuật nội soi phụ khoa

  Bệnh viện Sản Trung ương

 • Chứng chỉ chẩn đoán siêu âm trong Sản - Phụ khoa

  Viện Bảo vệ bà mẹ và trẻ sơ sinh

 • Tốt nghiệp bằng Thạc sĩ y học

  Đại học Y Hà Nội

 • Tốt nghiệp chuyên ngành Đa khoa Sản ngoại

  Đại học Y Hà Nội

KINH NGHIỆM

 • ThS.BS Sản - Phụ khoa

  Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

 • Công tác

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bài viết liên quan

Chuyên mục
Công cụ
Đặt bác sĩ
Cộng đồng