🔥 Bài đăng hot nhất

Loại sữa nào tốt cho người tiểu đường?

Xin chào các anh chị trong cộng đồng tiểu đường,

Em đang tìm kiếm loại sữa phù hợp cho người tiểu đường. Em có tham khảo một số loại sữa như:

  • Sữa Glucerna
  • Sữa Ensure
  • Sữa Diabetcare
  • Sữa Anlene

Nhưng em không biết loại nào tốt và phù hợp nhất cho người tiểu đường. Em có thể hỏi ý kiến các anh chị trong cộng đồng được không ạ?

Em xin cảm ơn!

3
13k
7 Bình luận

7 bình luận

bác có thể tham khảo sữa glucerna của abbott hoặc glusure glod của sp 500, ngoài ra bác có thể tham khảo sp này để phòng ngừa biến chứng tiểu đường

 Loại sữa nào tốt cho người tiểu đường? Loại sữa nào tốt cho người tiểu đường?
1 tháng trước
Thích
Trả lời

Ensure ngọt lắm ko dành cho người tiểu đường, anlene dành cho người loãng xương

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Mẹ mình uống Glucena

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Mình hay mua sữa Glucerna cho bà bị tiểu đường

2 tháng trước
Thích
Trả lời

sữa Glucerma. Diabet phù hợp hơn ấy b

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Mọi người dùng thử xem sao nhé, mình dùng cũng khá ổn

 Loại sữa nào tốt cho người tiểu đường? Loại sữa nào tốt cho người tiểu đường?
2 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Khi chọn sữa cho người tiểu đường, bạn nên tìm loại sữa có hàm lượng đường thấp và chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Trong số các loại sữa mà bạn đã tham khảo, có một số lựa chọn phổ biến như Sữa Glucerna, Sữa Ensure, Sữa Diabetcare và Sữa Anlene. Sữa Glucerna là một lựa chọn phổ biến cho người tiểu đường. Nó được sản xuất bởi hãng Abbott và chứa các chất dinh dưỡng cần thiết như protein, chất xơ và chất béo không bão hòa. Sữa Glucerna cũng có hàm lượng đường thấp và được thiết kế đặc biệt để giúp kiểm soát đường huyết. Sữa Ensure cũng là một lựa chọn phổ biến cho người tiểu đường. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết như protein, chất xơ và chất béo không bão hòa. Sữa Ensure cũng có hàm lượng đường thấp và được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe tổng quát và kiểm soát đường huyết. Sữa Diabetcare và Sữa Anlene cũng là các lựa chọn phổ biến khác cho người tiểu đường. Tuy nhiên, để chọn loại sữa phù hợp nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Họ sẽ có kiến thức chuyên môn và có thể đưa ra lời khuyên phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Ngoài việc chọn loại sữa phù hợp, bạn cũng nên tuân thủ chế độ ăn uống và chỉ dùng sữa theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Họ sẽ giúp bạn xác định liều lượng và cách sử dụng sữa phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng tôi chỉ cung cấp thông tin chung và không thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để có lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất cho bạn. Chúc bạn tìm được loại sữa phù hợp và có sức khỏe tốt!
2 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!