🔥 Bài đăng hot nhất

Dạo gần đây tôi hay có những biểu hiện:

- Khát nước và uống nước nhiều. ...

- Đi tiểu nhiều lần và lượng nước tiểu nhiều

- Thị lực giảm sút, hoa mắt, chóng mặt, người mệt mỏi

Cho tôi hỏi có phải biểu hiện của tiểu đường không? Và tôi có thể đi khám ở đâu?

1
12k
7 Bình luận

7 bình luận

Chào cô/chú

Các triệu chứng thường gặp của tiểu đường như khát nhiều, tiểu nhiều, ăn nhiều,hay đói, sụt cân, tê bì tay chân, mệt mỏi… Tuy nhiên để chẩn đoán xác định ngoài các triệu chứng trên phải xét nghiệm thêm các chỉ số đường huyết.

Với các triệu chứng như cô/chú mô tả, bác sĩ khuyên cô/chú nên đi khám bác sĩ để được xét nghiệm kiểm tra xem cô/chú có mắc tiểu đường hay chưa nhé. Cô/chú nên đến bác sĩ chuyên khoa nội tiết- đái tháo đường để được thăm khám chuyên sâu. Khi đi khám cô/chú nên nhịn đói qua đêm ít nhất 8 tiếng nha.

Thân mến!

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Đây là các biểu hiện chung của tiểu đu0ng đó bạn ơi

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Nên đến các cơ sở bệnh viện gần nhất để khám nhé bạn

1 tháng trước
Thích
Trả lời

bác nên đến viện khám xem có phải bị tiểu đường k bác ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Đây là những dấu hiệu hiệu điển hình của tiểu đường, tuy nhiên để biết chính xác thì bạn nên đi xét nghiệm đường đói và đg gốc hba1c bạn nhé

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Triệu chứng mà bạn đang mô tả có thể là biểu hiện của tiểu đường. Khát nước và uống nước nhiều, đi tiểu nhiều lần và lượng nước tiểu ít, thị lực giảm sút, hoa mắt, chóng mặt, người mệt mỏi là những dấu hiệu thông thường của tiểu đường. Để chẩn đoán chính xác, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa nội tiết để được kiểm tra và xác định liệu bạn có bị tiểu đường hay không. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm một số xét nghiệm máu để đo lượng đường trong máu và xác định chính xác tình trạng của bạn. Bạn có thể đến bất kỳ bệnh viện hoặc phòng khám nội tiết nào để được khám và điều trị. Nếu bạn không biết nơi nào phù hợp, bạn có thể hỏi ý kiến từ người thân hoặc bạn bè, hoặc tìm kiếm thông tin trên internet về các bác sĩ và cơ sở y tế uy tín gần bạn. Lưu ý rằng chỉ có bác sĩ mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Vì vậy, hãy đến gặp bác sĩ sớm để được tư vấn và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!