🔥 Bài đăng hot nhất

Có phaỉ bị tiểu đường không?

Chào mọi người, em có câu hỏi mong được tư vấn ạ.

Do mấy lần mẹ e phát hiện quần của bố có kiến bu đến. Xong dạo này sắc khí kém, thì bố bảo cũng thấy dạo này chân tay thi thoảng bị tê bì. Như vậy có phải là bố em đã bị tiểu đường rồi không ạ?

2
13k
9 Bình luận

9 bình luận

Nên đi khám ở viện nội tiết hoặc bệnh viện có khoa nội tiết để biết chính xác kết quả bạn ạ. Còn như bạn nói thì đúng là có biểu hiện của tiểu đường. Nếu bố bạn mới bị thì có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động, dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ từ dây thìa canh, quế ... sẽ giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn đấy. Mẹ mình tiểu đường hơn 5 năm rồi, dùng loại này thấy đường ổn đinh, đỡ tê mỏi. bạn tham khảo thêm cho bác nhà mình nhé

Có phaỉ bị tiểu đường không?Có phaỉ bị tiểu đường không?
1 tháng trước
Thích
Trả lời

b nên đưa bố đi khám tiểu đường xem sao

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào cô/chú

Các triệu chứng thường gặp của tiểu đường như khát nhiều, tiểu nhiều, ăn nhiều,hay đói, sụt cân, tê bì tay chân, mệt mỏi… Tuy nhiên để chẩn đoán xác định ngoài các triệu chứng trên phải xét nghiệm thêm các chỉ số đường huyết.

Với các triệu chứng như cô/chú mô tả, bác sĩ khuyên cô/chú nên đi khám bác sĩ để được xét nghiệm kiểm tra xem cô/chú có mắc tiểu đường hay chưa nhé. Khi đi khám cô/chú nên nhịn đói qua đêm ít nhất 8 tiếng nha.

Thân mến!

1 tháng trước
Thích
Trả lời
@ThS.BS.CKI Hà Thị Ngọc Bích

Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Nên đi tets đường luôn bạn nhé

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Chú nên đi xn đường máu ktra thử là biết có tiểu đường k đó ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Bạn nên đưa bố đi khám xem thế nào nhé

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào những triệu chứng mà bạn đưa ra, có thể có một số khả năng liên quan đến tiểu đường. Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác, bạn nên đưa bố của bạn đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn cụ thể. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát để đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe của bố bạn.
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!