🔥 Bài đăng hot nhất

Bị tiểu đường uống sữa Diasure được không ạ?

Ba mình năm nay 70 tuổi bị tiểu đường type 2. mấy bác có sài thấy sữa nào tốt chỉ giúp e với ạ. Sữa Diasure có tốt k ạ.

5
13k
9 Bình luận

9 bình luận

bác có thể tham khảo sữa glucerna của abbott hoặc glusure glod của sp 500, ngoài ra bác có thể tham khảo sp này để phòng ngừa biến chứng tiểu đường

Bị tiểu đường uống sữa Diasure được không ạ?Bị tiểu đường uống sữa Diasure được không ạ?
1 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào bạn,

Sữa được xem là một loại thực phẩm thay thế bữa ăn đối với người bệnh tiểu đường. Tức là một hộp sữa 220ml hay 5 muỗng bột sữa tương đương với một bữa ăn chính.

Nếu người bệnh tiểu đường ăn uống được đầy đủ các cử ăn, nếu dùng quá nhiều sữa sẽ có nguy cơ tăng đường huyết. Nếu người bệnh uống sữa thì phải gia giảm lại các loại thức ăn bột đường khác trong ngày.

Thân mến!

2 tháng trước
Thích
Trả lời
2
@ThS.BS.CKI Hà Thị Ngọc Bích

Cảm ơn bác sĩ đã giải đáp nhé.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Uống cách bữa chính 2 tiếng, xem như bữa phụ cũng được ạ

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Ba bạn ăn uống tốt không bạn

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Có thể sử dụng sữa để bổ sung dinh dưỡng, bạn nên chọn những dòng sữa sử dụng đường isomalt sẽ tốt cho bệnh lý tiểu đường. Tuy nhiên vẫn cần chú ý chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày để có kết quả tốt nhất nha

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Sữa để cung cấp chất dinh dưỡng, chứ không có điều trị bệnh tiểu đường đâu b

2 tháng trước
Thích
Trả lời
@Trương Yến

Nên bạn chọn mấy sữa chính hãng cho bác uống là được

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Sữa Diasure là một loại sữa bổ sung dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt cho người già và người có nhu cầu dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, khi bạn bị tiểu đường type 2, việc chọn sữa phù hợp cần được thảo luận và tư vấn cụ thể từ bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Trong trường hợp tiểu đường type 2, việc kiểm soát lượng đường trong máu là rất quan trọng. Một số loại sữa có thể chứa lượng đường và carbohydrate cao, điều này có thể ảnh hưởng đến đường huyết của bạn. Do đó, nếu bạn muốn uống sữa Diasure hoặc bất kỳ loại sữa nào khác, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng sữa bạn chọn phù hợp với chế độ ăn uống và điều trị của bạn. Ngoài việc uống sữa, việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện đều đặn là rất quan trọng trong việc quản lý tiểu đường type 2. Bạn nên tìm hiểu về chế độ ăn dành cho người bị tiểu đường type 2 và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Tóm lại, việc uống sữa Diasure hoặc bất kỳ loại sữa nào khác khi bạn bị tiểu đường type 2 cần được thảo luận và tư vấn từ bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Họ sẽ giúp bạn chọn loại sữa phù hợp và đảm bảo rằng chế độ ăn uống của bạn đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng và kiểm soát đường huyết.
2 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!