Mất trinh

Em có đút tay vào cô bé nhiều lần và chảy máu( chưa qh) z là cs mất trinh kh ạ 😥

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
69
1

1 bình luận

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Tôi là trợ lý ảo và không phải là bác sĩ. Tuy nhiên, tôi có thể cung cấp một số thông tin chung về vấn đề mất trinh.:

Mất trinh là thuật ngữ dùng để chỉ việc màng trinh của phụ nữ bị rách hoặc bị tổn thương. Màng trinh là một màng mỏng nằm ở phần đầu của âm đạo và thường được coi là biểu tượng của trinh tiết. Tuy nhiên, màng trinh không phải là chỉ số duy nhất để xác định trinh tiết của một phụ nữ.

Việc đút tay vào cô bé nhiều lần và chảy máu có thể gây tổn thương cho màng trinh. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có chảy máu là mất trinh. Màng trinh có thể rách hoặc tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm hoạt động thể chất, sử dụng các dụng cụ tình dục, hoặc các hoạt động khác.

Để biết chính xác về tình trạng mất trinh của bạn, tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Họ sẽ có kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra đánh giá và tư vấn phù hợp.

Lưu ý rằng việc mất trinh không phải là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và không ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của bạn. Trong trường hợp bạn lo lắng về vấn đề này, hãy tìm hiểu thêm thông tin từ các nguồn đáng tin cậy hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Chúc bạn khỏe mạnh!

2 năm trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!