Tránh thai

Chào bác sĩ, e muốn hỏi e đã đặt vòng tránh thai được 1 năm rồi mới đây quan hệ ck lm mạnh sâu do lực với nước nhiều dễ tụt vào trong e sợ n bị sâu gây ảnh hưởng tới vòng rồi dẫn có thai tiếp. Hiện tại e có hai cháu rồi nên chưa có dự định đẻ bây giờ. Bác cho hỏi liệu e có khả năng mang thai không ạ? E chưa đến ngày kinh

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
10
1

1 bình luận

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn cung cấp, việc bạn đã đặt vòng tránh thai và quan hệ tình dục mạnh sâu không gây ảnh hưởng trực tiếp đến vòng tránh thai. Tuy nhiên, không có biện pháp tránh thai nào là hoàn toàn đảm bảo 100% và có thể xảy ra khả năng mang thai.:

Để biết chính xác liệu bạn có khả năng mang thai hay không, bạn nên thử sử dụng que thử thai tại nhà. Nếu kết quả là dương tính, bạn nên đi khám sản phụ khoa để được chẩn đoán chính xác và tư vấn về các biện pháp tiếp theo.

Nếu bạn chưa đến ngày kinh, việc xác định mang thai có thể khó khăn hơn. Trong trường hợp này, bạn nên chờ đến khi có kinh và thử que thử thai để biết chính xác.

Nếu bạn không muốn có thai trong thời gian này, hãy xem xét sử dụng biện pháp tránh thai khác hoặc thảo luận với bác sĩ để tìm hiểu về các phương pháp tránh thai phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác và đáng tin cậy, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Họ sẽ có kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên phù hợp với tình huống của bạn.

1 năm trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!