🔥 Bài đăng hot nhất

QHTD sau ngày rụng trứng

Em có Qh không dùng bao vào sau 2 ngày rụng trứng. Sau 2 ngày em bị đau khi đi tiểu và chảy máu. Không biết tình trạng em đang bị như thế nào ?. Em lo quá

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
QHTD sau ngày rụng trứngQHTD sau ngày rụng trứng
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
8
1

1 bình luận

Chào bạn

Dựa trên triệu chứng đau khi đi tiểu và chảy máu sau quan hệ không dùng bao cao su, bạn có thể đang gặp phải tình trạng viêm đường tiết niệu hoặc viêm nhiễm phụ khoa:

  • Viêm đường tiết niệu thường xảy ra sau quan hệ do vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo, gây tiểu buốt, tiểu rắt và đôi khi có máu trong nước tiểu.
  • Ngoài ra, viêm âm đạo hoặc viêm cổ tử cung do vi khuẩn, nấm hoặc bệnh lây qua đường tình dục cũng có thể gây đau, chảy máu bất thường và tiết dịch có mùi hôi. Một nguyên nhân khác có thể là tổn thương niêm mạc âm đạo do quan hệ mạnh hoặc không đủ chất bôi trơn.

Để giảm bớt lo lắng, bạn nên theo dõi thêm và uống nhiều nước nếu chỉ có triệu chứng nhẹ. Nếu đau rát không giảm sau 1-2 ngày, hoặc có chảy máu kéo dài, khí hư bất thường, bạn nên đi khám sớm để được xét nghiệm nước tiểu và kiểm tra phụ khoa. Nếu có quan hệ trong giai đoạn rụng trứng, khả năng mang thai vẫn có, vì vậy bạn có thể thử que thử thai sau 2-3 tuần để kiểm tra. Điều quan trọng là bạn không nên chủ quan, đặc biệt nếu triệu chứng kéo dài hoặc nặng hơn.

Chúc bạn khỏe mạnh

BS Hoàng Hải

3 tuần trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!