Dạ em muốn hỏi ạ
1. Em bị mụn lưng , đi ngoài nắng mà nắng quá là kiểu cảm giacs nổi da gà
... Xem thêm🔥 Bài đăng hot nhất
Mình bị ra dịch như máu ở thời điểm đang rụng trứng, kèm theo hơi nhói bụng dưới. Có thể giải đáp thắc mắc dùm mình được không ạ??
1 bình luận
Mới nhất
Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.
Chào bạn
Triệu chứng bạn mô tả – ra dịch lẫn máu số lượng ít, kèm đau nhẹ bụng dưới vào thời điểm rụng trứng – rất có thể là hiện tượng máu rụng trứng. Đây là một biểu hiện sinh lý bình thường ở một số phụ nữ.
📌 Nguyên nhân: khi nang trứng vỡ để phóng noãn, nội tiết tố thay đổi đột ngột có thể gây chảy máu nhẹ và cảm giác nhói bụng
📌 Đặc điểm: ra dịch màu hồng nhạt hoặc nâu, kéo dài 1–2 ngày, không mùi, không kèm triệu chứng nhiễm trùng.
Nếu lượng máu rất ít, không kèm đau dữ dội, sốt hay khí hư bất thường thì không đáng lo. Tuy nhiên, nếu tình trạng kéo dài nhiều ngày, ra máu bất thường ngoài kỳ kinh, hoặc đau bụng nhiều thì bạn nên đi khám phụ khoa để loại trừ các nguyên nhân khác như viêm nhiễm, u nang buồng trứng, hoặc rối loạn nội tiết.
Chúc bạn khỏe mạnh
BS Hoàng Hải