6 ngày trc e có sd ttkc hqua bụng e xí đau quặt thắt khí hư trắng trong nhớt(ít) vậy là do có thai hay sắp đến ckk ạ

6 ngày trc e có sd ttkc hqua bụng e đau quặt thắt khí hư trắng trong nhớt(ít) vậy là do có thai hay sắp đến ckk ạ ( dự đoán 6 ngày nữa e tới ckk), bụng chướng đầy hơi ngoài ra ko biểu hiện j khác ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
19
5

5 bình luận

Chào bạn,

6 ngày sau quan hệ thì chưa thể có các dấu hiệu mang thai để chẩn đoán được bạn nhé. Các triệu chứng bạn gặp có thể là tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Bạn có thể thử thai sau quan hệ 3 tuần để phát hiện sớm mang thai

Chúc bạn khỏe mạnh

BS Hoàng Công Hải

9 tháng trước
Thích
Trả lời

Nếu đau lạ lạ như vậy cũng có thể do tác dụng phụ của thuốc nè

10 tháng trước
Thích
Trả lời
1

Mình nghĩ là do sắp đến ckk nhiều hơn á, tại mình hay có các dấu hiệu đau bụng như z trước kì

10 tháng trước
Thích
Trả lời
@Hân Lê

Khí hư kia cx ko phải đáng lo ngại đk ạ

10 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi.

Xin lỗi, bạn có thể vui lòng cung cấp thêm thông tin hoặc giải thích rõ hơn về câu hỏi của mình được không? Tôi sẽ cố gắng trả lời một cách chi tiết nhất có thể sau khi hiểu rõ hơn câu hỏi của bạn.

Cám ơn bạn.

10 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!