🔥 Bài đăng hot nhất

Bé nhà e mới được 4kg, mấy hôm nay e

Bé nhà e mới được 4kg, mấy hôm nay e cho bé ngủ nhuộng, bé ngủ say bỏ ăn cữ đêm. Thì có sợ bé bị sao k ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
4
3

3 bình luận

Bé ngủ say và bỏ ăn cữ đêm có thể là do sự phát triển bình thường của bé, tuy nhiên nếu bé không chịu ăn lâu hoặc có dấu hiệu giảm cân, em nên tham khảo bác sĩ để kiểm tra thêm. Hãy đảm bảo rằng bé được cho bú đủ trong suốt ngày để duy trì sức khỏe.

1 tháng trước
Thích
Trả lời

cho em hỏi bé được mấy tháng r ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời
Bé nhà bạn mới được 4kg và đang ngủ say bỏ ăn cữ đêm có thể là dấu hiệu cần chú ý. Việc bé ngủ nhiều có thể do bé đang phát triển và cần giấc ngủ, nhưng nếu bé bỏ ăn cữ đêm thường xuyên, bạn nên theo dõi tình trạng này.:

Nếu bé vẫn tăng cân bình thường và không có biểu hiện bất thường như khóc thét, nôn, hay giật mình khi ngủ, thì có thể không quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài và bé không ăn đủ, bạn nên đưa bé đi khám để bác sĩ kiểm tra sức khỏe và đảm bảo rằng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Hãy chú ý đến các dấu hiệu khác của bé và đảm bảo bé được cung cấp đủ dinh dưỡng trong suốt cả ngày.

1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo