Nomor Tokopedia dan titktok shopp yang bisa di hubungi adalah 62819888530 siap melayani 24 jam
Nomor Tokopedia dan titktok shopp yang bisa di hubungi adalah 62819888530 siap melayani 24 jam
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
Mình bị chó con cắn chảy máu và 8 tuần sau mình mới tiêm vắc xin và đến hiện nay đã hoàn thành phác đồ
và chó vẫn sống không có dấu hiệu chảy vải v vắc xin có hiệu quả và mình có nguy cơ mắc dại Ko ạ
mình vừa tiêm xong phác đồ 3 ngày sau bé bị xe đụng mất liệu lúc đó có phát dại hay nguy cơ dại Ko ạ
Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi với ạ. Cháu có hiện tượng đau phần bụng dưới, phần mu trên âm đạo khoảng 4-5 ngày nay. Cơn đau ko liên tục, kéo dài mà thi thoảng xuất hiện, nhưng vẫn gây ra sự khó chịu cho bản thân cháu. Mỗi lần đau thì sẽ nhức, nhói, đau âm ỉ, và xuất hiện hiện tượng buồn tiểu tiện, nước tiểu cháu vẫn màu vàng bình thường, ko có gì bất thường ạ, cháu nghĩ là đau bụng tới tháng nhưng mới đến tháng được khoảng 2-3 tuần trước ạ. Cho cháu hỏi là liệu cháu có bị bệnh gì về phụ khoa ko ạ? Cháu nghĩ là do uống ít nước nên viêm đường tiết niệu, cháu có thử uống nhiều nước nhưng vẫn còn nhức
Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.