🔥 Bài đăng hot nhất

Nguy cơ mang thai

Tụi mình có quan hệ bằng miệng cách đây 1 ngày, bạn nữ vẫn còn trinh. Bạn nữ có vừa tác động đến bộ phân sinh dục của mình, mình hôn bạn ấy rồi tác động đến bộ phận sinh dục bạn ấy (lúc này chưa lên đỉnh, cũng không có tiếp xúc cọ xát giữa 2 bộ phận sinh dục) thì có khả năng có thai không ạ ?

Theo mình biết thì khả năng có thai gần như là bằng 0, thời điểm bạn nữ có kinh cách quan hệ 17 ngày, có vẻ "gần như" là tương đối an toàn dù chưa đủ 20 ngày để chắn chắn an toàn. Tuy đã cẩn thận nhưng vẫn rất lo lắng. Mong được giải đáp

6
56k
5 Bình luận

5 bình luận

Theo như bạn nói thì không có thai đâu bạn

1 năm trước
Thích
Trả lời
1

Chào bạn, quá trình thụ tinh diễn ra khi trứng và tinh trùng kết hợp với nhau. Quá trình này xảy ra khi nam giới xuất tinh vào âm đạo của phụ nữ, tinh trùng sẽ đi vào tử cung đến ống dẫn trứng để kết hợp với trứng tạo thành hợp tử. Hợp tử sẽ di chuyển vào tử cung để làm tổ. Nếu thiếu một trong các yếu tố quan trọng này thì quá trình thụ tinh sẽ không thành công. Trường hợp, hai bạn quan hệ bằng miệng và không có tiếp xúc cọ xát giữa 2 bộ phận sinh dục thì tỷ lệ mang thai hầu như bằng 0. Bạn có thể yên tâm nhé!


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại Cộng đồng Hello Bacsi nhé!

ThS.BS. Lê Hữu Thắng

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương - Tp.HCM

1 năm trước
Thích
Trả lời
2
@ThS.BS. Lê Hữu Thắng

Thưa bác sĩ, trong trường hợp bạn nữ trong lúc hôn cậu nhỏ của bạn trai thì vẫn có sẽ có một ít dịch nhầy tiết ra trước, trong dịch nhầy vẫn có ít tinh trùng thì hôn qua lại như cậu bạn trai trên có khả năng mang thai cao hay thấp vậy ạ ?

1 năm trước
Thích
Trả lời
1

Chào bạn,


Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi trên cộng đồng Hello Bacsi. Admin đã gửi thắc mắc của bạn đến bác sĩ. Bác sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn nhớ theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.


Trong thời gian chờ bác sĩ tư vấn, bạn cứ thoải mái trao đổi và tâm sự cùng mẹ bỉm khác nhé!


Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

1 năm trước
Thích
Trả lời

Mang thai khi tinh dịch có cơ hội đi vào, thì mới mang thai được

1 năm trước
Thích
Trả lời
1
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo