Bé 4 tuổi bị nổi mề đay

Em xin hỏi bác sĩ bé nhà em bị nổi mề đay , em có mua thuốc thì cho 3 ngày uống, bé uống 1 liều , ngủ một đêm thức dậy thì không còn nổi nữa, em có cho bé uống thêm 2 lần sáng chiều , vậy em có nên cho uống tiếp tục hay ngưng thuốc khi bé không còn triệu chứng , bé uống siro Desloratadin 2.5mg !

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1

1 bình luận

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn đã cung cấp, tôi không thể cung cấp lời khuyên y tế cụ thể về việc sử dụng thuốc cho trẻ. Việc sử dụng thuốc cho trẻ em luôn cần được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Để đảm bảo an toàn cho bé, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định tiếp tục hoặc ngưng sử dụng thuốc. Chúc bé sớm khỏe mạnh!
1 năm trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Topics not found