Thắc mắc

Chào bác sĩ và mọi người,

Em muốn hỏi vấn đề về sức khoẻ, chuyện là em có quan hệ qua đường miệng. Tuy nhiên sau đó em bị nổi như kiểu mục đẹn trong môi hoặc lưỡi. Lần dầu tiên quan hệ miệng em thấy nổi mục đó chỉ nghĩ đơn giản chắc do bản thân bị nóng trong người. Tuy nhiên những lần sau đó em để ý đều bị nổi trên lưỡi hoặc trong môi vài ngày là hết. T*nh tr*ng người yêu em cũng có vị đắng, cho em hỏi có phải bạn bị các vấn đề về bệnh không ạ?

1
3 Bình luận

3 bình luận

Khám gấp bạn ơi

3 tuần trước
Thích
Trả lời

Chào bạn!

Quan hệ bằng đường miệng ( Oral sex ) có nhiều nguy cơ các bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thể là: Lậu, giang mai,nhiễm Chlamydia, Herpes simplex virus (HSV), HumanPapilloma virus (HPV)...Sau khi quan hệ bị nổi nốt ở môi và lưỡi, có thể bạn đã mắc một trong những bệnh kể trên, để xác định chính xác, cần đến bệnh viện để khám và làm một số xét nghiệm chuyên sâu và có kế hoạch điều trị hiệu quả, tránh những hậu quả xấu với sức khỏe.

Chúc bạn có sức khỏe tốt!

3 tuần trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Tình trạng bạn mô tả có thể là do một số nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nha khoa hoặc tai mũi họng. Họ sẽ kiểm tra và đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng của bạn. Việc có quan hệ qua đường miệng có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe, bao gồm viêm nhiễm, nổi mụn nước, lở loét, và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như viêm nhiễm HPV (Human Papillomavirus). Tuy nhiên, chỉ dựa trên mô tả của bạn, không thể xác định chính xác nguyên nhân của tình trạng bạn đang gặp phải. Để được chẩn đoán và điều trị đúng cách, bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn cụ thể. Bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng của bạn và đề xuất các biện pháp điều trị phù hợp. Ngoài ra, để tránh nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe của bạn, hãy sử dụng biện pháp bảo vệ như bao cao su hoặc màng chắn miệng khi có quan hệ qua đường miệng. Ngoài ra, việc tiêm chủng vắc-xin ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng là một biện pháp phòng ngừa quan trọng. Hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị đúng cách. Chúc bạn sức khỏe!
3 tuần trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!