Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM

Bệnh viện ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của thành phố và ngày càng phát triển để sánh ngang tầm với các nước trong khu vực. Bệnh viện có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng các kỹ thuật mới và các chương trình nha khoa phòng ngừa, điều trị các bệnh răng miệng.

Tổng quan về Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM

Bệnh viện có các dịch vụ kỹ thuật cao như điều trị nha khoa dưới gây mê thích ứng cho bệnh nhân trẻ em và người lớn nhạy cảm hay mắc các bệnh nội khoa. Bệnh viện cũng đã thực hiện các trường hợp cấy ghép Implant từ dễ đến phức tạp dưới gây tê hoặc gây mê, tạo hình thẩm mỹ với những kỹ thuật tạo hình như tạo hình khuôn mặt trái xoan, cắt xương hàm trên, xương hàm dưới điều trị những trường hợp hô – móm trầm trọng không can thiệp được bằng cách chỉnh nha bằng mắc cài.

Một trong những thế mạnh của bệnh viện là điều trị nha khoa thẩm mỹ như chỉnh hình răng mặt, phục hình răng sứ, trám thẩm mỹ và các loại hình đặc biệt như hôi miệng, ngủ ngáy, đau khớp thái dương hàm… Bệnh viện cũng quan tâm đặc biệt đến các vấn đề chăm sóc lâu dài sau phẫu thuật như phục hồi các chức năng thẩm mỹ miệng và hàm mặt, thực hiện trám răng, nhổ răng, chỉnh hình răng trước và sau mổ, theo dõi chặt chẽ các biến chứng khác để điều trị kịp thời.

Giờ khám chữa bệnh của bệnh viện

Bệnh viện phục vụ 24/7

– Trong giờ: 7h00 – 16h30

– Ngoài giờ: 16h30 – 19h00

Sau 19h00: Cấp cứu Nha khoa, Cấp cứu Hàm Mặt

Các dịch vụ của bệnh viện

– Các loại hình điều trị chuyên khoa

– Kỹ thuật cao

– Chương trình nha học đường

– Khám chữa bệnh từ thiện

Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như kinh nghiệm đi khám bệnh qua bài viết “Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. Hồ Chí Minh“.

Địa chỉ

263-265 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại

028 3836 0191

Thư điện tử

[email protected]

Trang web

https://www.bvranghammat.com/
Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM