Bệnh viện nhi trung ương Hà Nội

Phòng khám ở Hà Nội, Việt Nam

Là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực nhi khoa, bệnh viện nhi trung ương tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày đến thăm khám và điều trị. Do đó, tình trạng quá tải bệnh viện luôn là nỗi lo lắng thường trực của các y bác sĩ cũng như gia đình bệnh nhân.

Bệnh viện nhi trung ương là một trong những bệnh viện nhi hàng đầu ở Hà Nội. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân khiến cho tình hình khám chữa bệnh ở viện luôn quá tải.

Bệnh viện nhi trung ương Hà Nội có 8 phòng khám do các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đảm nhận, với đơn vị điều trị ban ngày có thời gian chờ đợi khám không quá 15 phút, các xét nghiệm được tiến hành tại chỗ và trả kết quả ngay

Bệnh viện nhi trung ương Hà Nội nhận điều trị nội trú và tiến hành phẫu thuật tất cả các bệnh thuộc hệ thống thần kinh, lồng ngực, tim mạch, tiết niệu, tiêu hóa, chỉnh hình, tai mũi họng – răng hàm mặt.

Lịch khám chữa bệnh

Bệnh viện làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 vẫn tiến hành làm việc nhưng không đầy đủ các dịch vụ giống như các ngày trong tuần.

– Buổi sáng: Từ 7h00 – 11h30 đối với mùa hè và từ 7h00 – 12h00 vào mùa đông

– Buổi chiều: Từ 13h30 – 16h30

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như kinh nghiệm đi khám bệnh qua bài viết “Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Nhi Trung Ương“.

Địa chỉ

18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội

Số điện thoại

(844) 6273 8532