Trị mụn
mụn cám ở trán
Tìm hiểu
Mụn cám ở trán: Nguyên nhân và cách khắc phục
Mụn cám xuất hiện ở mọi vị trí trên da nhưng thường thấy nhất là ở trán. Vì sao lại như vậy và cách đối phó với mụn cám ở trán thế nào?
Đọc tiếp
cách trị mụn bọc ở má
Tìm hiểu
Nguyên nhân và cách điều trị mụn bọc ở má
Mụn bọc là dạng nặng nhất trong số các loại mụn, thường xuất hiện ở má. Biết cách điều trị mụn bọc ở má sẽ giúp bạn không còn nỗi lo về mụn.
Đọc tiếp
mụn ẩn hai bên má
Tìm hiểu
Cách trị dứt điểm mụn ẩn hai bên má
Mụn ẩn có thể xuất hiện trên khắp khuôn mặt, nhưng phổ biến hơn cả là khu vực hai bên má. Cách điều trị mụn ẩn hai bên má thế nào?
Đọc tiếp
mụn nội tiết
Tìm hiểu
5 dấu hiệu bạn đang đối phó với mụn nội tiết
Mụn có thể tái phát ở tuổi trưởng thành, mà nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết tố. Vậy, mụn nội tiết là gì và đối phó với nó cách nào?
Đọc tiếp
chăm sóc da nhờn
Tìm hiểu
Bạn đã chăm sóc da nhờn đúng cách?
Tuy khó chiều nhưng cách “trị” làn da nhờn cũng khá đơn giản. Hãy tuân thủ các bước chăm sóc da nhờn sau đây để hạn chế mụn xuất hiện
Đọc tiếp
cách ngăn ngừa mụn trứng cá
Tìm hiểu
10 cách ngăn ngừa mụn trứng cá hữu hiệu
Mụn dễ xuất hiện nhưng cũng không khó trị. Chỉ cần ghi nhớ 10 bí kíp ngăn ngừa mụn sau đây, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về mụn nữa.
Đọc tiếp
trị mụn trứng cá hiệu quả
Tìm hiểu
Cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả
Có nhiều nguyên nhân khiến da bạn nổi mụn. Tuy vậy, có rất nhiều cách giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả mà bạn gái nào cũng nên bỏ túi.
Đọc tiếp
ăn gì hết mụn
Tìm hiểu
Ăn gì hết mụn? - Top 10 thực phẩm cho làn da đẹp
Có không ít thực phẩm góp phần cải thiện tình trạng và sẹo mụn. Những thực phẩm đó là gì, ăn gì hết mụn? Hãy cùng tìm lời giải đáp!
Đọc tiếp
trị thâm sẹo sau mụn
Tìm hiểu
Trị thâm sẹo sau mụn: Tưởng dễ mà không dễ chút nào
Làm thế nào để trị thâm sẹo sau mụn một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy cùng Hello Bacsi đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...