Trị mụn
các loại mụn
Tìm hiểu
Hiểu rõ về các loại mụn để có cách điều trị đúng
Mỗi loại mụn có một đặc tính và đòi hỏi chế độ chăm sóc khác nhau. Cùng tìm hiểu về các loại mụn để có phương pháp điều trị mụn phù hợp.
Đọc tiếp
phương pháp trị mụn
Tìm hiểu
Phương pháp trị mụn nào hợp với bạn?
Có những bạn bị mụn trứng cá kinh niên, kéo dài từ tuổi dậy thì cho đến khi trưởng thành vẫn chưa dứt. Có phải bạn chưa có phương pháp trị mụn hiệu quả? Hello Bacsi sẽ mách bạn!
Đọc tiếp
Sữa rửa mặt cho da mụn, chọn sao cho đúng?
Tìm hiểu
Sữa rửa mặt cho da mụn, chọn sao cho đúng?
Bạn nghĩ làm sạch da là công đoạn quan trọng nhất trong hàng tá bước chăm sóc da? Trên lý thuyết là vậy, nhưng nếu sản phẩm sữa rửa mặt bạn chọn không phù hợp với làn da mình, nhất là khi da bạn có mụn, tình trạng mụn sẽ trở nên trầm trọng hơn.
Đọc tiếp
tẩy da chết cho da mụn
Tìm hiểu
Tẩy da chết cho da mụn sao cho đúng?
Đối với làn da thường và da khô, tẩy da chết là việc làm không thể thiếu. Thế nhưng, đối với làn da nhờn và có mụn, liệu việc tẩy tế bào chết có phát huy công dụng đó?
Đọc tiếp
Mụn ở tuổi trưởng thành: Nguyên nhân và cách khắc phục
Tìm hiểu, Chữa trị
Mụn ở tuổi trưởng thành: Nguyên nhân và cách khắc phục
Chưa bao giờ là dễ dàng để đánh bay triệt để những nốt mụn trứng cá, nhất là khi đã qua tuổi dậy thì. Nhưng bạn đừng bi quan, dù khó đến đâu thì vẫn có cách khắc phục, nếu bạn tìm được nguyên nhân gây ra mụn ở tuổi trưởng thành.
Đọc tiếp
chữa mụn đầu đen
Các bước chữa mụn đầu đen hiệu quả
Chữa mụn đầu đen cứng đầu an toàn cho da tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Tuy nhiên, trị mụn như thế nào là hợp lý và giúp da khỏe đẹp?
Đọc tiếp
3 lưu ý khi sử dụng BHA trị mụn
3 lưu ý cho các nàng khi sử dụng BHA trị mụn
Bạn có thể sẽ gặp phải một số ảnh hưởng ngoài mong muốn khi sử dụng BHA trị mụn. Tìm hiểu ngay để chăm sóc da tốt hơn bạn nhé!
Đọc tiếp
nguyên nhân gây mụn
8 thói quen xấu là nguyên nhân gây mụn mà bạn không ngờ tới!
Những thói quen xấu hằng ngày cũng chính là nguyên nhân gây mụn. Hãy dừng những thói quen ấy ngay bây giờ để cứu cánh cho làn da của bạn.
Đọc tiếp
cách trị mụn tại nhà
Nhanh tay thử ngay 5 cách trị mụn tại nhà
Những nốt mụn đáng ghét làm bạn không tự tin khi ra đường? Bạn có thể thử các cách trị mụn tại nhà sau để có làn da láng mịn.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...