Phòng khám Phụ Sản 315

Phòng khám Phụ Sản 315

Thông tin Tổ chức

Phòng khám Phụ Sản 315 thuộc hệ sinh thái Phòng khám 315, chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa với các hạng mục dịch vụ như: khám và theo dõi Sản khoa, khám phụ khoa, siêu âm sản - phụ khoa, khám hiếm muộn, tầm soát ung thư, tầm soát HPV,...Hệ thống Phụ Sản 315 hiện đang có hơn 20 chi nhánh trải đều khắp các quận, huyện tại khu vực TP.HCM. Cơ sở hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi phòng khám phụ khoa hàng đầu, chuyên chăm sóc sức khỏe nữ giới.

39 bệnh viện trong tổ chức

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Phan Đăng Lưu - Phú Nhuận

98E Phan Đăng Lưu , Phường 3, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Phan Đăng Lưu - Phú Nhuận là cơ sở trực thuộc hệ sinh thái phòng khám 315 - chuỗi phòng khám chuyên về Nhi khoa và Sản - Phụ khoa. Phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ khám Phụ khoa, khám Sản khoa toàn diện với các dịch vụ: khám bệnh (khám Phụ khoa, Sản khoa và Hiếm muộn), siêu âm 4D (siêu âm Sản, Phụ khoa, siêu âm có thai, siêu âm thai nhi), đo điện tim, đo tim thai, HPV, dịch vụ cấy que, đặt vòng, kế hoạch hóa gia đình,... Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật, phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân gặp các vấn đề về Sản - Phụ khoa cần tư vấn điều trị. Trong quá trình thăm khám, bệnh nhân sẽ được giải thích cặn kẽ về kết quả xét nghiệm, có những hỗ trợ, chăm sóc y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như các vấn đề bệnh lý phụ khoa.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Văn Việt - Quận 9

175 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Văn Việt - Quận 9 là một trong số hàng chục cơ sở y tế trực thuộc hệ sinh thái 315 healthcare. Cơ sở hiện đang cung cấp các dịch vụ khám Sản - Phụ khoa với các dịch vụ như: khám bệnh (khám Phụ khoa, Sản khoa, tư vấn hiếm muộn), siêu âm 4D (siêu âm Sản, Phụ khoa, siêu âm có thai, siêu âm thai nhi), đo điện tim, đo tim thai, HPV, dịch vụ cấy que, đặt vòng, kế hoạch hóa gia đình,... Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, trò chuyện, chia sẻ các vấn đề triệu chứng bệnh lý. Bên cạnh quá trình khám chữa bệnh, bệnh nhân cũng được giải thích cặn kẽ về kết quả xét nghiệm, những biện pháp chăm sóc y học cần thiết giúp ích cho sự phát triển của thai kỳ cũng như điều trị các vấn đề bệnh lý phụ khoa.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát - Quận 7

1242 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 là cơ sở chuyên tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe cho thai phụ và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát - Quận 7 là 1 trong trong tổng số hơn 15 chi nhánh nằm trong hệ thống Phụ Sản 315. Cơ sở hiện đang hiện đang cung cấp các dịch vụ như: theo dõi và quản lý thai kỳ, tư vấn tiền sản, theo dõi và quản lý thai kỳ nguy cơ cao như tăng huyết áp, đái tháo đường, song thai,... và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến, phòng khám đang cung cấp các dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng như: siêu âm vú, chụp nhũ ảnh, siêu âm 2D, 4D, xét nghiêm HPV,... Đội ngũ y bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, giải thích cặn kẽ về kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những hỗ trợ, chăm sóc y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như trong việc điều trị các vấn đề bệnh lý phụ khoa.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Quốc lộ 50 - Bình Chánh

A12/12B Quốc Lộ 50 , Ấp 1 , Xã Bình Hưng , Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Quốc lộ 50 - Bình Chánh là cơ sở trực thuộc hệ thống phòng khám Phụ Sản 315. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa, phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thai kỳ như: cấy que, đặt vòng tránh thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đo điện tim, đo tim thai,... Bên cạnh quá trình thăm khám, chẩn đoán, đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, trò chuyện, giải thích cặn kẽ về kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những sự hỗ trợ y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ. Cùng với những chi nhánh khác, bên cạnh yếu tố nhân lực, phòng khám còn được chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất. Tất cả nhằm mục đích mang đến các dịch vụ thăm khám và theo dõi điều trị hiệu quả.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Văn Quới - Bình Tân

277B - 277C, Đ. Lê Văn Quới KP1, P, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Văn Quới nằm trong tổng số hơn 20 chi nhánh chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa thuộc hệ sinh thái phòng khám 315. Cơ sở hiện đang cung cấp các dịch vụ thăm khám Sản khoa và điều trị bệnh lý Phụ khoa như: khám Phụ khoa, Sản khoa, tư vấn hiếm muộn, siêu âm 4D (siêu âm Sản, Phụ khoa, siêu âm có thai, siêu âm thai nhi), đo điện tim, đo tim thai, tầm soát HPV, dịch vụ cấy que, đặt vòng, kế hoạch hóa gia đình,... Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ trong việc tầm soát thai nhi và điều trị bệnh phụ khoa. Cùng với các chi nhánh khác thuộc hệ sinh thái 315, phòng khám luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường thoải mái, thăm khám hiệu quả với quy trình rành mạch, chuyên nghiệp.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Nguyễn Duy Trinh - TP. Thủ Đức

699 Nguyễn Duy Trinh, Khu Phố 4, P. Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Nguyễn Duy Trinh - Thủ Đức là một trong tổng số hàng chục chi nhánh thuộc hệ sinh thái phòng khám 315 chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ Sản - Phụ khoa dày dặn kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phụ Sản Mekong. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh Sản khoa cũng như tầm soát, theo dõi điều trị các vấn đề bệnh lý phụ khoa. Luôn hướng đến tiêu chí cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng cao, phòng khám được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất. Tất cả đều vì mục đích giúp cho bệnh nhân và sản phụ có được trải nghiệm thăm khám và điều trị thoải mái nhất.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Phạm Hùng - Bình Chánh

C8/1A1 Phạm Hùng, Ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Nằm trong hệ sinh thái phòng khám 315, Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Phạm Hùng - Bình Chánh chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và theo dõi các tình trạng liên quan đến lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ Sản - Phụ khoa dày dặn kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phụ Sản Mekong. Về lĩnh vực Sản khoa, với hệ thống trang thiết bị tân tiến hiện có, phòng khám cung cấp cho khách hàng các dịch vụ theo dõi tầm soát, theo dõi thai kỳ toàn diện. Với các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, phòng khám luôn hỗ trợ giải thích, trao đổi với bệnh nhân về kết quả xét nghiệm, các biện pháp điều trị cũng như phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn

34A Lê Thị Hà, Phường Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn là cơ sở trực thuộc hệ thống phòng khám Phụ Sản 315. Phòng khám được biết đến là cơ sở Sản - Phụ khoa chất lượng với quy trình thăm khám chặt chẽ với môi trường thăm khám thân thiện, hiện đại. Phòng khám đã và đang cung cấp đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện về vấn đề Sản khoa cũng như tầm soát bệnh lý phụ khoa. Với việc được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, phòng khám đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyên sâu khác như: dịch vụ cấy que, đặt vòng tránh thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đo điện tim, đo tim thai,... Điểm nổi bật của phòng khám là sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,... Ngoài thăm khám, các bác sĩ tại phòng khám còn nhiệt tình trong việc tư vấn, giúp sản phụ cũng như bệnh nhân có được quá trình khám chữa bệnh hiệu quả.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Văn Khương - Quận 12

105/4A Lê Văn Khương Khu Phố 1, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phụ sản 315 là thương hiệu phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Sản khoa và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Phòng khám Phụ sản 315 - Chi nhánh Lê Văn Khương - Quận 12 là 1 trong trong tổng số hơn 15 chi nhánh nằm trong hệ thống Phụ Sản 315. Cơ sở hiện đang hiện đang cung cấp các dịch vụ như: theo dõi và quản lý thai kỳ, tư vấn tiền sản, theo dõi và quản lý thai kỳ nguy cơ cao như tăng huyết áp, đái tháo đường, song thai,... Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ tầm soát, thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến, phòng khám cũng đang cung cấp các dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng như: siêu âm vú, chụp nhũ ảnh, siêu âm 2D, 4D, xét nghiệm HPV,... Về quy trình thăm khám. đội ngũ y bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, giải thích cặn kẽ về kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những hỗ trợ, chăm sóc y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như trong việc điều trị các vấn đề bệnh lý phụ khoa.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Tân Sơn Nhì - Tân Phú

300 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Tân Sơn Nhì - Tân Phú là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi Sản khoa và điều trị các vấn đề bệnh lý Phụ khoa. Chi nhánh Tân Sơn Nhì cũng là cơ sở chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa đầu tiên hoạt động toàn thời gian (full time). Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám toàn diện bao gồm: khám Phụ khoa, Sản khoa, tư vấn hiếm muộn, siêu âm 4D, đo điện tim, đo tim thai, tầm soát HPV, dịch vụ cấy que, đặt vòng, kế hoạch hóa gia đình. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, phòng khám còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn chuyên về Sản - Phụ khoa như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,... Phòng khám luôn nỗ lực tối ưu hóa quy trình thăm khám, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng đến mục tiêu trở thành cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị liên quan đến lĩnh vực Sản - Phụ khoa.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Âu Cơ - Quận 11

17 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Âu Cơ - Quận 11 là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống phòng khám Phụ Sản 315. Phòng khám hiện đang triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và thai phụ. Với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyên sâu khác nhau như: dịch vụ cấy que, đặt vòng tránh thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đo điện tim, đo tim thai,... Điểm nổi bật của phòng khám là sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã và đang hoạt động tại các bệnh viện lớn trong thành phố như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,... Ngoài quá trình thăm khám, các bác sĩ tại luôn tận tình trong việc tư vấn và chia sẻ về tình trạng bệnh, các vấn đề quan trọng trong việc tầm soát và theo dõi thai nhi.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Bình Phú - Quận 6

167-169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Bình Phú - Quận 6 là cơ sở trực thuộc hệ thống phòng khám 315. Phòng khám hiện đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa như: khám và quản lý thai kỳ, khám phụ khoa, cấy que, đặt vòng tránh thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đo điện tim, đo tim thai,... Trong suốt quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, trò chuyện, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những hỗ trợ y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như các vấn đề bệnh lý về phụ khoa. Cùng với những chi nhánh khác, phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Bình Phú - Quận 6 luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm thăm khám chất lượng cao cho bệnh nhân, đưa hệ thống phòng khám Phụ Sản 315 trở thành chuỗi phòng khám hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Nguyễn Thị Tần - Quận 8

47 Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Nguyễn Thị Tần - Quận 8 là cơ sở trực thuộc hệ thống phòng khám Phụ sản 315. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa, phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thai kỳ như: cấy que, đặt vòng tránh thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đo điện tim, đo tim thai,... Bên cạnh quá trình thăm khám, chẩn đoán, đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, trò chuyện, giải thích cặn kẽ về kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những sự hỗ trợ y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ. Cùng với những chi nhánh khác, bên cạnh yếu tố nhân lực, phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Nguyễn Thị Tần - Quận 8 được chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất. Tất cả nhằm mục đích mang đến các dịch vụ thăm khám và theo dõi điều trị hiệu quả.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Phạm Văn Chiêu - Gò Vấp

245 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nằm trong hệ sinh thái Phòng khám 315, Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Phạm Văn Chiêu - Gò Vấp là cơ sở chuyên về các dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề về Sản khoa và Phụ khoa. Phòng khám hiện đang tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thai phụ và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ đang trực tiếp khám, chữa bệnh tại các bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương và bệnh viện Phụ Sản Mekong,... Trong suốt quá trình thăm khám, khách hàng sẽ được giải thích cặn kẽ về kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và được hỗ trợ, chăm sóc y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như các vấn đề bệnh lý Phụ khoa.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Tỉnh Lộ 8 - Củ Chi

384 Tỉnh lộ 8, tt. Củ Chi, Củ Chi, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - chi nhánh Tỉnh Lộ 8 - Củ Chi là cơ sở trực thuộc hệ thống phòng khám Sản - Phụ khoa 315. Phòng khám hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám Sản khoa, Phụ khoa toàn diện, siêu âm thai, đo điện tim, đo tim thai, xét nghiệm HPV, dịch vụ cấy que, đặt vòng, kế hoạch hóa gia đình,... Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng có khoảng thời gian làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Dương,... Quy trình thăm khám tại Phụ Sản 315 cũng được thực hiện rành mạch. Đội ngũ y bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nhằm có được quá trình hỗ trợ thăm khám, chăm sóc y học cần thiết.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Nguyễn Thị Tú - Bình Tân

459 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - chi nhánh Nguyễn Thị Tú - Bình Tân là cơ sở trực thuộc hệ thống phòng khám Phụ Sản 315, chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Sản - Phụ khoa. Được xây dựng trên nền tảng hệ sinh thái 315 Healthcare, phòng khám hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo dõi Sản khoa và điều trị các bệnh lý phụ khoa như: siêu âm thai, đo điện tim, đo tim thai, cấy que tránh thai, đặt vòng tránh thai, kế hoạch hóa gia đình,... Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,... Ngoài quá trình thăm khám đánh giá, các y bác sĩ luôn nhiệt tình trong việc tư vấn, hỗ trợ các sản phụ cũng như bệnh nhân có được giải pháp theo dõi và điều trị hiệu quả.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Trần Hưng Đạo - Quận 5

472B Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Trần Hưng Đạo - Quận 5 thuộc hệ sinh thái phòng khám 315 chuyên về Sản - Phụ khoa và Nhi khoa. Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám Phụ khoa, khám Sản khoa toàn diện bao gồm: khám bệnh phụ khoa, khám sản khoa và tư vấn hiếm muộn. Với hệ thống trang thiết bị vật chất hiện đại, phòng khám cũng đang cung cấp các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh như: siêu âm Sản khoa, Phụ khoa, siêu âm có thai, đo điện tim, đo tim thai,... và các kỹ thuật ngừa thai như cấy que, đặt vòng. Ngoài sự đầu tư về cơ sở vật chất, phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn chuyên về Sản - Phụ khoa như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,...

Hệ thống Phụ Sản 315

98E Phan Đăng Lưu, phường 3, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 thuộc hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315, chuyên cung cấp các dịch vụ khám Phụ khoa và Sản khoa toàn diện bao gồm: thăm khám các bệnh lý về Phụ khoa, Sản khoa và hiếm muộn, dịch vụ cấy que, đặt vòng tránh thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình,... Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám mang đến cho quý khách những dịch vụ chăm sóc và điều trị vừa nhanh chóng vừa hiệu quả. Bên cạnh đó, Phụ Sản 315 cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,... Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những hỗ trợ, chăm sóc y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như các vấn đề về Phụ khoa ở phụ nữ.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Hoàng Diệu - Quận 4

327 Đường Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phụ Sản 315 nằm trong hệ thống y khoa 315, là chuỗi phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám, theo dõi thai sản cũng như điều trị các vấn đề bệnh lý Phụ khoa. Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Hoàng Diệu - Quận 4 hiện đang tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thai phụ cũng như khám và điều trị các triệu chứng bệnh lý phụ khoa. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ đang trực tiếp khám, chữa bệnh tại các bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương và bệnh viện Phụ Sản Mekong,... Trong suốt quá trình thăm khám, khách hàng sẽ được giải thích cặn kẽ về kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và được hỗ trợ, chăm sóc y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như các vấn đề bệnh lý Phụ khoa.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Bạch Đằng - Bình Thạnh

60 Đường Bạch Đằng, Ward Number 24, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Bạch Đằng - Bình Thạnh là cơ sở trực thuộc hệ thống phòng khám 315. Phòng khám hiện đang triển khai các dịch vụ thăm khám Sản Phụ khoa như: khám và quản lý thai kỳ, khám phụ khoa, cấy que, đặt vòng tránh thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đo điện tim, đo tim thai,... Trong suốt quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn, trò chuyện, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và có những hỗ trợ y học cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ cũng như các vấn đề bệnh lý về phụ khoa. Cùng với những chi nhánh khác, Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Bạch Đằng - Bình Thạnh luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm thăm khám chất lượng cao cho bệnh nhân, đưa hệ thống phòng khám Phụ Sản 315 trở thành chuỗi phòng khám hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sản - Phụ khoa.

Có thể nhận lịch hẹn