Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn

34A Lê Thị Hà, Phường Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:30

Thứ Ba

17:00 - 20:30

Thứ Tư

17:00 - 20:30

Thứ Năm

17:00 - 20:30

Thứ Sáu

17:00 - 20:30

Thứ Bảy

08:00 - 11:30, 13:30 - 20:30

Chủ Nhật

08:00 - 11:30, 13:30 - 20:30

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn là cơ sở trực thuộc hệ thống phòng khám Phụ Sản 315. Phòng khám được biết đến là cơ sở Sản - Phụ khoa chất lượng với quy trình thăm khám chặt chẽ với môi trường thăm khám thân thiện, hiện đại. Phòng khám đã và đang cung cấp đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện về vấn đề Sản khoa cũng như tầm soát bệnh lý phụ khoa.

Với việc được chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, phòng khám đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chuyên sâu khác như: dịch vụ cấy que, đặt vòng tránh thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đo điện tim, đo tim thai,... Điểm nổi bật của phòng khám là sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn trong thành phố như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,... Ngoài thăm khám, các bác sĩ tại phòng khám còn nhiệt tình trong việc tư vấn, giúp sản phụ cũng như bệnh nhân có được quá trình khám chữa bệnh hiệu quả.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Máy chẩn đoán hình ảnh
  2. Phòng xét nghiệm
  3. Siêu âm
  4. Máy nội soi
  5. Giường bệnh

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Siêu âm vú

Thủ thuật nhằm mục đích khảo sát tuyến vú, tái tạo hình ảnh và cấu trúc, hỗ trợ phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường bên trong tuyến vú mà các phương pháp xét nghiệm thông thường khác khó có thể phát hiện được.

Giá

300.000 ₫

Siêu âm thai

Siêu âm thai là phương pháp kiểm tra nhờ vào sóng siêu âm để có được hình ảnh của em bé cũng như nhau thai, tử cung cùng những bộ phận khác nằm trong khung chậu người mẹ.

Giá

450.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám thai tiền sản

Khám thai tiền sản là quá trình kiểm tra sức khỏe trước khi mang thai với mục đích kiểm tra các vấn đề bất thường và nguy cơ xấu xảy ra cho mẹ và bé trong quá trình thai nghén.

Giá

350.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Lê Thị Hà - Hóc Môn

34A Lê Thị Hà, Phường Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch trước nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi đến lượt khám. Cách thức đặt lịch: Bước 1: • Trong khung “Đặt lịch ngay”, chọn Chuyên khoa cần khám, chọn Bác sĩ và thời gian khám. Sau đó, nhấn "Đặt lịch hẹn”. • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo