Nha Khoa 2000

Nha Khoa 2000

Thông tin Tổ chức

Nha khoa 2000 có hơn 21 năm hoạt động trong ngành dịch vụ y tế, là địa điểm chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy của khách hàng. Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Với phương châm “You Smile, We Smile”, phòng khám đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, cùng sự phát triển của thương hiệu uy tín Nha Khoa 2000 cũng như nha khoa Việt Nam vươn lên đẳng cấp quốc tế.

2 bệnh viện trong tổ chức

Nha Khoa 2000 Cơ sở 2

502 Ngô Gia Tự, Phường 9 (Quận 5), District 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha Khoa 2000 có hơn 21 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, sở hữu đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài. Với chứng chỉ quốc tế uy tín cùng sự tận tâm trong nghề, bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, chăm sóc và chữa trị tiên tiến nhất. Bên cạnh sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và thân thiện, nhân viên tư vấn của Nha Khoa 2000 còn thành thạo các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hungary. Ngoài ra, Nha Khoa 2000 còn hợp tác với đội ngũ Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, cùng đội ngũ giáo sư và giảng viên của Đại Học Y Dược TP.HCM - khoa Răng Hàm Mặt.

Nha Khoa 2000 Cơ sở 1

99 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa 2000 được sáng lập bởi Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến - Nha sĩ Việt Nam đầu tiên được đào tạo tại Mỹ về cấy ghép nha khoa. Trải qua hơn 21 năm hoạt động, Nha khoa 2000 là một trong những hệ thống Nha khoa có tiếng trên địa bàn TP.HCM với đội ngũ bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài. Với chất lượng về nhân sự, phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nha khoa như: Cấy ghép Implant, điều trị các vấn đề về nha chu, thẩm mỹ và phục hình, khám nha khoa tổng quát cả người lớn lẫn trẻ em. Bên cạnh thái độ chuyên nghiệp và thân thiện, nhân viên tư vấn của Nha Khoa 2000 còn thành thạo các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, hỗ trợ trong quá trình tiếp đón bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, hệ thống phòng khám còn được đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, Nha Khoa 2000 còn hợp tác với đội ngũ Bác sĩ đầu ngành giàu chuyên môn đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, cùng các giáo sư và giảng viên của Đại Học Y Dược TP.HCM - khoa Răng - Hàm - Mặt.

Có thể nhận lịch hẹn