Chăm sóc vết thương đái tháo đường (sử dụng máy hút áp lực)

5.000.000 (Giá dịch vụ)

Về dịch vụ

"Vết thương ở bệnh nhân tiểu đường thường lâu lành, dễ bị nhiễm trùng, loét hoại tử và dẫn đến phải loại bỏ. Vì vậy, việc chăm sóc vết thương cho người gặp tình trạng đái tháo đường là cần thiết để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Tại phòng khám Thiên Phúc, các bác sĩ điều trị và chăm sóc vết thương cho bệnh nhân đái tháo đường bằng cách sử dụng máy hút áp lực nhằm loại bỏ các yếu tố ức chế quá trình lành vết thương, kích thích kéo mép vết thương lại gần nhau làm giảm kích thước vết thương, đảm bảo môi trường ẩm cho vết thương hồi phục và tránh sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào vết thương.


Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ tại phòng khám đều là những chuyên gia hàng đầu về y học, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị vết thương cho bệnh nhân đái tháo đường nên khách hàng có thể yên tâm tiến hành điều trị. "

Quá trình chuẩn bị

Cách sơ cứu vết thương:
- Bước 1: Rửa sạch vết thương.
- Bước 2: Thoa thuốc mỡ sát trùng.
- Bước 3: Băng vết thương.
- Bước 4: Thay băng và theo dõi vết thương.

Chi tiết dịch vụ

"– Đánh giá vết thương, lựa chọn kích cỡ miếng bọt xốp cho phù hợp theo kích thước vết thương. – Sau khi rửa vết thương, lau khô xung quanh vết thương bằng gạc vô khuẩn. – Đặt miếng bọt xốp vừa với kích thước vết thương, cố định miếng bọt xốp bằng băng dán, đặt đầu nối ống hút lên trên miếng xốp, nối ống hút với bình chứa dịch và gắn vào máy. – Bật máy ở chế độ hút liên tục hoặc ngắt quãng, có thể điều chỉnh tùy theo vị trí, tính chất vết thương, trong quá trình hút miếng bọt xốp phải xẹp xuống."

  Chi tiết bệnh viện

  Phòng khám Nội Tổng quát - Tim mạch Thiên Phúc

  550/6/10 Trần Quang Cơ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  Opening Hours
  Giờ làm việc

  Thứ Hai

  18:00 - 22:00

  Thứ Ba

  18:00 - 22:00

  Thứ Tư

  18:00 - 22:00

  Thứ Năm

  18:00 - 22:00

  Thứ Sáu

  18:00 - 22:00

  Thứ Bảy

  18:00 - 22:00

  Chủ Nhật

  18:00 - 22:00

  Phương thức thanh toán

  Chuyển khoản

  Tiền mặt

  Câu hỏi thường gặp


  Advertising

  Advertising