Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 12:00, 13:00 - 17:30

Thứ Ba

07:30 - 12:00, 13:00 - 17:30

Thứ Tư

07:30 - 12:00, 13:00 - 17:30

Thứ Năm

07:30 - 12:00, 13:00 - 17:30

Thứ Sáu

07:30 - 12:00, 13:00 - 17:30

Thứ Bảy

07:30 - 12:00, 13:00 - 17:30

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard thuộc chuỗi hệ thống Bernard Healthcare - thành viên của Hiệp hội Ningen Dock Nhật Bản. Trung tâm cũng là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình đa chuyên khoa, chuyên sâu. Bernard cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các dạng bệnh lý như: Suy giãn tĩnh mạch, đái tháo đường, tầm soát ung thư chuyên sâu, tầm soát nguy cơ đột quỵ - bệnh lý thần kinh, điều trị vết thương chuyên sâu, các vấn đề về Cơ - Xương - Khớp,...

Trung tâm cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc chẩn đoán & điều trị bệnh lý. Công nghệ có ưu điểm phát hiện sớm và hạn chế bỏ sót các tình trạng bệnh từ đó hỗ trợ các y bác sĩ điều trị bệnh một cách hiệu quả. Về mặt nhân sự, trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm cả Thầy thuốc ưu tú, các thạc sĩ, bác sĩ Chuyên khoa I, Chuyên khoa II từng làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn. Hơn thế, quy trình khám chữa bệnh cũng được vận hành chuyên nghiệp, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được lưu lại, đảm bảo sự đồng bộ trong quá trình thăm khám.

Chuyên khoa

 1. Nhãn khoa
 2. Nha khoa
 3. Sản - Phụ khoa
 4. Thần kinh
 5. Tâm thần
 6. Huyết học
 7. Ung thư - Ung bướu
 8. Khoa phổi
 9. Tai - Mũi - Họng
 10. Khoa tiết niệu

Cơ sở vật chất

 1. Xe cứu thương
 2. Khoa X quang
 3. X-quang
 4. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)
 5. Chụp cộng hưởng từ (Chụp MRI)
 6. Siêu âm
 7. trung tâm xét nghiệm
 8. Khám sức khỏe
 9. Nhà thuốc
 10. phòng tiểu phẩu

Danh mục Dịch vụ

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Phòng ngừa đột quỵ

Mỗi khách hàng nên thực hiện tầm soát nguy cơ đột quỵ và hợp lý để có thể phòng ngừa và điều trị kịp thời. Hơn 80% trường hợp đột quỵ có thể phòng ngừa được bằng việc thăm khám định kỳ và kiểm soát những yếu tố nguy cơ.

Phí dịch vụ ban đầu từ

11.200.000 ₫

Tầm soát ung thư gan

Tầm soát và chẩn đoán, phát hiện sớm tổn thương tiền ung thư gan, ung thư gan ở giai đoạn sớm, ung thư gan bằng kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán hình ảnh.

Phí dịch vụ ban đầu từ

4.015.000 ₫

Gói khám tầm soát ung thư Phụ khoa

Ung thư phụ khoa gồm nhiều loại ung thư khác nhau xuất phát từ cơ quan sinh sản ở nữ giới như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung,...Gói khám tầm soát ung thư phụ khoa tại Trung tâm Y Khoa Chuyên sâu Bernard được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và tâm lý trong quá trình tư vấn, thăm khám.

Phí dịch vụ ban đầu từ

5.600.000 ₫

Gói khám tiền đái tháo đường

Tiền đái tháo đường (hay tiền tiểu đường) là giai đoạn trung gian giữa người bình thường và đái tháo đường type 2. Việc thăm khám và có lộ trình điều trị kịp thời là điều cần thiết tránh để tình trạng bệnh tiến triển thành đái tháo đường type 2.

Phí dịch vụ ban đầu từ

3.550.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám Tiêu Hóa - Gan Mật

Tiêu hóa và Gan mật chính là hai mảng mũi nhọn trong số các dịch vụ đang có tại Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Bernard. Phòng khám hiện đang cung cấp các gói dịch vụ tầm soát và điều trị chuyên sâu dành cho 6 nhóm bệnh tiêu hóa điển hình cũng như các nhóm bệnh về gan mật khác.

Phí dịch vụ ban đầu từ

4.270.000 ₫

Vị trí

Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard

201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Bảo hiểm kết hợp

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên Hello Bacsi được yêu cầu liệt kê chính xác những gói bảo hiểm kết hợp. Nếu có bất kỳ vấn đề về bảo hiểm nào xảy ra, bộ phận Chăm sóc Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và nhà cung cấp.

Insmart HCM

Hướng dẫn khám bệnh

Cách đặt lịch hẹn với Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard như sau: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Quốc tế Bernard" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Visa

JCB

Mastercard

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo