Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - chi nhánh Phan Chu Chinh (TP.HCM)

18 Phan Chu Trinh, phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:30

Thứ Ba

08:00 - 20:30

Thứ Tư

08:00 - 20:30

Thứ Năm

08:00 - 20:30

Thứ Sáu

08:00 - 20:30

Thứ Bảy

08:00 - 20:30

Chủ Nhật

08:00 - 20:30

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam. Trung tâm hiện đang hoạt động với quy mô gồm 3 cơ sở, cùng hướng đến sứ mệnh mang lại cho người dân một cuộc sống toàn diện và hạnh phúc. Trong đó, trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh đã và đang gỡ rối thành công cho hàng nghìn bệnh nhân ở khu vực miền Nam mắc các chứng bệnh như: mất ngủ, trầm cảm, tự kỷ, suy nhược cơ thể, rối loạn cảm xúc,... Thế mạnh của trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh là quy tụ đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo bài bản tại các hiệp hội lớn như hiệp hội NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy,... Bên cạnh đó, trung tâm còn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng bởi các liệu trình trị liệu được áp dụng tại đây đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và có đầy đủ cơ sở khoa học.

Trải qua quá trình dài hoạt động với phương châm "Tâm an sống khỏe", trung tâm vẫn đang không ngừng nghiên cứu các phương pháp trị liệu mới, những sáng tạo đột phá để cùng 2 chi nhánh còn lại khẳng định thương hiệu của trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong lĩnh vực tâm lý nói riêng và y học nói chung.

Chuyên khoa

  1. Tham vấn tâm lý
  2. Tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Dịch vụ chăm sóc tại nhà
  2. Khám sức khỏe
  3. Phòng cách âm

Danh mục Dịch vụ

Sức khỏe tinh thần

Trị liệu rối loạn cảm xúc

Rối loạn cảm xúc là một hội chứng bất thường của não bộ khi tâm lý có sự thay đổi không ổn định về mặt cảm xúc. Những người mắc phải hội chứng này có thể chuyển đổi tâm trạng từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng và ngược lại.

Giá

500.000 ₫

Trị liệu chứng mất ngủ

Mất ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ với nhiều dạng thức khác nhau như khó ngủ, ngủ không sâu giấc, thường xuyên tỉnh giấc lúc nửa đêm, dễ bị giật mình, ngủ chập chờn,...

Giá

500.000 ₫

Trị liệu căng thẳng, mệt mỏi

Căng thẳng mệt mỏi (stress) là trạng thái bất ổn về mặt cảm xúc và tinh thần liên quan đến nhiều yếu tố. Khi bị căng thẳng, cơ thể con người sẽ phản ứng tương tự lúc gặp tình huống nguy hiểm đe dọa đến tính mạng.

Giá

500.000 ₫

Vị trí

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - chi nhánh Phan Chu Chinh (TP.HCM)

18 Phan Chu Trinh, phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến trung tâm theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo