Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Thông tin Tổ chức

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Trung tâm chuyên về lĩnh vực trị liệu tâm lý và chữa lành tâm bệnh từ gốc rễ nhằm hỗ trợ khách hàng cải thiện sức khỏe tinh thần một cách tự nhiên. Với các dịch vụ chất lượng tận tâm, NHC Việt Nam là đơn vị đi đầu về trị liệu trầm cảm không dùng thuốc, từng được giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt trên VTV2.

5 bệnh viện trong tổ chức

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - chi nhánh Yên Hòa (Hà Nội)

Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (viết tắt là Tâm lý trị liệu NHC) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người. Hiện nay, trung tâm đang triển khai 3 cơ sở chính, gồm 2 cơ sở ở Hà Nội và 1 cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Yên Hòa (Hà Nội) là chi nhánh hoạt động nổi trội với tinh thần sẵn sàng phục vụ và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Hướng tới mục đích mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần theo tiêu chuẩn chất lượng cao, trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Yên Hòa (Hà Nội) cung cấp các dịch vụ về các vấn đề trị liệu tâm bệnh cho khách hàng mắc phải các triệu chứng như: mất ngủ, mất cân bằng trong cuộc sống, trầm cảm, tự kỷ, suy nhược cơ thể, rối loạn cảm xúc,… Đặc biệt, những liệu trình trị liệu mà trung tâm đưa ra đều được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học và đảm bảo kết quả chính xác cho khách hàng. Đồng hành với bệnh nhân tại trung tâm trong quá trình điều trị là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và được đào tạo bài bản từ các hiệp hội lớn như: hiệp hội NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy,... Đến nay, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC cơ sở Yên Hòa (Hà Nội) vẫn không ngừng cố gắng tìm ra nhiều giải pháp hữu ích mới nhằm nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian trị liệu so với nhiều phương pháp đã có hiện nay.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - chi nhánh Trần Duy Hưng (Hà Nội)

11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và chữa lành tâm bệnh được xây dựng với quy mô gồm 3 cơ sở. Trong đó, trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Trần Duy Hưng (Hà Nội) luôn cố gắng nghiên cứu và tìm ra các phương pháp trị liệu tâm bệnh cho những người mắc phải các chứng bệnh do tâm lý gây ra như mất ngủ, trầm cảm, tự kỷ, suy nhược cơ thể, rối loạn cảm xúc,... Hoạt động với tinh thần sẵn sàng phục vụ và cống hiến hết mình vì cộng đồng, đội ngũ chuyên gia uy tín, tận tâm và trách nhiệm tại trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Trần Duy Hưng (Hà Nội) không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân để mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Điểm khác biệt nổi bật của trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Trần Duy Hưng (Hà Nội) đó là trung tâm không chỉ đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình trị liệu mà còn đồng hành trong suốt cuộc đời về sau. Sau khi kết thúc thời gian điều trị, các chuyên gia của trung tâm sẽ vẫn ở bên khách hàng để chia sẻ và giúp khách hàng cân bằng cuộc sống, duy trì sức khoẻ, sự bình an và hạnh phúc. Với những thế mạnh về đội ngũ và lộ trình trị liệu khoa học, chuyên nghiệp, trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam cơ sở Trần Duy Hưng (Hà Nội) tự hào khi trở thành điểm đến tin cậy cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần chất lượng cao.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - chi nhánh Phan Chu Chinh (TP.HCM)

18 Phan Chu Trinh, phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam. Trung tâm hiện đang hoạt động với quy mô gồm 3 cơ sở, cùng hướng đến sứ mệnh mang lại cho người dân một cuộc sống toàn diện và hạnh phúc. Trong đó, trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh đã và đang gỡ rối thành công cho hàng nghìn bệnh nhân ở khu vực miền Nam mắc các chứng bệnh như: mất ngủ, trầm cảm, tự kỷ, suy nhược cơ thể, rối loạn cảm xúc,... Thế mạnh của trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh là quy tụ đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo bài bản tại các hiệp hội lớn như hiệp hội NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy,... Bên cạnh đó, trung tâm còn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng bởi các liệu trình trị liệu được áp dụng tại đây đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và có đầy đủ cơ sở khoa học. Trải qua quá trình dài hoạt động với phương châm "Tâm an sống khỏe", trung tâm vẫn đang không ngừng nghiên cứu các phương pháp trị liệu mới, những sáng tạo đột phá để cùng 2 chi nhánh còn lại khẳng định thương hiệu của trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong lĩnh vực tâm lý nói riêng và y học nói chung.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - chi nhánh Hoàng Hoa Thám (TP.HCM)

107 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam. Trung tâm hiện đang hoạt động với quy mô gồm 4 cơ sở. Trong đó, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hoàng Hoa Thám là một trong hai chi nhánh đã và đang hoạt động tại khu vực miền Nam chuyên tư vấn về các vấn đề như: mất ngủ, trầm cảm, tự kỷ, suy nhược cơ thể, rối loạn cảm xúc,... Cơ sở quy tụ đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được đào tạo bài bản tại các hiệp hội lớn như hiệp hội NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy,... Bên cạnh đó, trung tâm còn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng bởi các liệu trình trị liệu được áp dụng tại đây đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và có đầy đủ cơ sở khoa học. Trải qua quá trình dài hoạt động với phương châm "Tâm an sống khỏe", trung tâm vẫn đang không ngừng nghiên cứu các phương pháp trị liệu mới, những sáng tạo đột phá để cùng 2 chi nhánh còn lại khẳng định thương hiệu của trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong lĩnh vực tâm lý nói riêng và y học nói chung.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

11 Ngõ 83 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC) là cơ sở chuyên về lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh hỗ trợ quý khách hàng cải thiện các triệu chứng bất thường về tâm lý. NHC là viết tắt của Natural Health Care có nghĩa là chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên. Theo lẽ đó, NHC Việt Nam đi theo hướng trao đổi và tìm nguyên nhân bệnh từ gốc và chữa lành tâm bệnh, giúp khách hàng cải thiện sức khỏe của mình một cách tự nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài. Tâm lý trị liệu NHC hiện đang hoạt động với hệ thống bao gồm 4 chi nhánh, chuyên về các vấn đề như: trị liệu trầm cảm, trị liệu rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, trị liệu stress - căng thẳng mệt mỏi, trị liệu mất ngủ, tư vấn hòa hợp các mối quan hệ,... Đặc biệt, phương pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc của Trung tâm NHC Việt Nam đã được VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, chuyên đề trầm cảm. Với phương châm “Tâm an sống khoẻ”, NHC không chỉ dừng lại ở việc trị liệu ở một thời điểm mà còn hướng đến việc hỗ trợ khách hàng học được cách ổn định tâm trí, tự điều hòa lại cảm xúc, có được nền tảng sức khỏe tinh thần bền vững.

Có thể nhận lịch hẹn