Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

11 Ngõ 83 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:30

Thứ Ba

08:00 - 20:30

Thứ Tư

08:00 - 20:30

Thứ Năm

08:00 - 20:30

Thứ Sáu

08:00 - 20:30

Thứ Bảy

08:00 - 20:30

Chủ Nhật

08:00 - 20:30

Thông tin bệnh viện

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (Tâm lý trị liệu NHC) là cơ sở chuyên về lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh hỗ trợ quý khách hàng cải thiện các triệu chứng bất thường về tâm lý. NHC là viết tắt của Natural Health Care có nghĩa là chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên. Theo lẽ đó, NHC Việt Nam đi theo hướng trao đổi và tìm nguyên nhân bệnh từ gốc và chữa lành tâm bệnh, giúp khách hàng cải thiện sức khỏe của mình một cách tự nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài.

Tâm lý trị liệu NHC hiện đang hoạt động với hệ thống bao gồm 4 chi nhánh, chuyên về các vấn đề như: trị liệu trầm cảm, trị liệu rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, trị liệu stress - căng thẳng mệt mỏi, trị liệu mất ngủ, tư vấn hòa hợp các mối quan hệ,... Đặc biệt, phương pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc của Trung tâm NHC Việt Nam đã được VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, chuyên đề trầm cảm. Với phương châm “Tâm an sống khoẻ”, NHC không chỉ dừng lại ở việc trị liệu ở một thời điểm mà còn hướng đến việc hỗ trợ khách hàng học được cách ổn định tâm trí, tự điều hòa lại cảm xúc, có được nền tảng sức khỏe tinh thần bền vững.

Chuyên khoa

  1. Tâm lý
  2. Tham vấn tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Dịch vụ chăm sóc tại nhà
  2. Phòng cách âm

Danh mục Dịch vụ

Sức khỏe tinh thần

Trị liệu căng thẳng, mệt mỏi

Căng thẳng mệt mỏi (stress) là trạng thái bất ổn về mặt cảm xúc và tinh thần liên quan đến nhiều yếu tố. Khi bị căng thẳng, cơ thể con người sẽ phản ứng tương tự lúc gặp tình huống nguy hiểm đe dọa đến tính mạng.

Giá

500.000 ₫

Trị liệu rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là tình trạng quá trình truyền dẫn và tiếp nhận thông tin của tiền đình bị rối loạn hoặc tắc nghẽn, gây ra trạng thái chóng mặt, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, đi đứng lảo đảo,...

Giá

500.000 ₫

Trị liệu rối loạn cảm xúc

Rối loạn cảm xúc là một hội chứng bất thường của não bộ khi tâm lý có sự thay đổi không ổn định về mặt cảm xúc. Những người mắc phải hội chứng này có thể chuyển đổi tâm trạng từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng và ngược lại.

Giá

500.000 ₫

Vị trí

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

11 Ngõ 83 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Trung tâm hiện nay có 4 cơ sở tại địa chỉ: Tại Hà Nội: • Chi nhánh Trần Duy Hưng: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. • Chi nhánh Yên Hòa: Số 37 Thâm Tâm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Tại TP. Hồ Chí Minh: • Chi nhánh Phan Chu Trinh: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. • Chi nhánh Hoàng Hoa Thám: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Sau khi tiến hành đặt lịch, đội ngũ Chăm sóc khách hàng Hello Bacsi sẽ hỗ trợ liên hệ quý khách hàng xác nhận thông tin lịch hẹn & chi nhánh tham vấn theo nhu cầu của quý khách.

Hình thức thanh toán

Visa

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo