Hình ảnh của Phòng khám Sản Phụ khoa Song An
Hình ảnh của Phòng khám Sản Phụ khoa Song An
Hình ảnh của Phòng khám Sản Phụ khoa Song An

Phòng khám Sản Phụ khoa Song An

510 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 19:00

Thứ Ba

17:00 - 19:00

Thứ Tư

17:00 - 19:00

Thứ Năm

17:00 - 19:00

Thứ Sáu

13:00 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 12:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Sản Phụ khoa Song An được phụ trách chính bởi Bs CKI Tăng Quang Thái - người có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn và điều trị các vấn đề về Sản - Phụ khoa. Cơ sở được bác sĩ thành lập chuyên điều trị các vấn đề về Sản - Phụ khoa, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến phụ khoa, khám thai định kỳ, đỡ sinh, thăm khám sinh mổ, phẫu thuật nội soi và điều trị hiếm muộn cho các cặp vợ chồng mong con.

Ngoài ra, phòng khám còn đang triển khai các dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám tầm soát tổng quát trước quá trình mang thai cũng như chăm sóc sau sinh. Với nền tảng chuyên môn vững chắc và kiến thức về lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu, cá nhân bác sĩ Quang Thái cũng như phòng khám là nơi đáng tin cậy dành cho các sản phụ, các cặp vợ chồng khi cần tư vấn những vấn đề về Sản - Phụ khoa cũng như hiếm muộn.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa
  2. Tình dục học
  3. Nam khoa

Cơ sở vật chất

  1. Siêu âm
  2. Giường bệnh
  3. Máy đo tim thai
  4. Máy soi cổ tử cung
  5. Máy laser

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám hiếm muộn

Dịch vụ dành cho những cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong việc có em bé, mong con. Bác sĩ sẽ tiến hành tầm soát kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng chưa có con cũng như thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu khi cần thiết.

Phí tư vấn cố định

350.000 ₫

Siêu âm thai 2D

Siêu âm thai nhằm giúp xác định mẹ bầu đã có thai hay chưa, thai đơn hay đa thai, kiểm tra tim thai, đánh giá từ phát triển của thai nhi và nhau thai, xem xét cấu trúc của thai, đánh giá nước ối,...

Phí tư vấn cố định

500.000 ₫

Khám thai

Khám thai theo từng giai đoạn của thai kỳ, bao gồm quá trình tư vấn, kiểm tra sức khỏe mẹ bầu cũng như theo dõi tiến trình phát triển của thai nhi.

Phí tư vấn cố định

350.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Sản Phụ khoa Song An

510 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Bảo hiểm kết hợp

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên Hello Bacsi được yêu cầu liệt kê chính xác những gói bảo hiểm kết hợp. Nếu có bất kỳ vấn đề về bảo hiểm nào xảy ra, bộ phận Chăm sóc Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và nhà cung cấp.

Công ty Bảo hiểm Bảo Minh

AIA Việt Nam

Bảo hiểm PVI

Dai-ichi Việt Nam

PTI

Prudential Việt Nam

Bảo hiểm Hùng Vương

Cathay Life Việt Nam

Generali Việt Nam

PETROLIMEX (PJICO)

Insmart HCM

Manulife

Bảo hiểm VietinBank - VBI

Liberty

Bao Viet

Pacific Cross

Hướng dẫn khám bệnh

Với các dịch vụ khám phụ khoa, bệnh nhân cần lưu ý: • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi đến thăm khám. • Không đi khám trong kỳ kinh nguyệt, chỉ khám sau khi sạch kinh 3 - 5 ngày. • Không nên thụt rửa âm đạo trước khi thăm khám • Bệnh nhân cần giữ cơ thể thoải mái, thả lỏng trong quá trình thăm khám • Cố gắng trò chuyện cởi mở với đội ngũ y bác sĩ về các vấn đề phụ khoa đang gặp phải, về đời sống tình dục của bản thân. Khi tiến hành khám thai định kỳ, thai phụ cần trao đổi với bác sĩ biết tất cả vấn đề sức khỏe thường gặp, từ các dấu hiệu về tâm lý cho đến các triệu chứng đau nhức mệt mỏi, co thắt, sưng, đau đầu, phù nề hoặc có dấu hiệu xuất huyết tử cung,…

Hình thức thanh toán

Visa

JCB

Mastercard

Tiền mặt

Momo

Zalopay

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising