Hình ảnh của Phòng khám Nhi khoa Quốc tế FICH
Hình ảnh của Phòng khám Nhi khoa Quốc tế FICH

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế FICH

1465 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Toàn 1, H3, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 18:00

Thứ Ba

08:00 - 18:00

Thứ Tư

08:00 - 18:00

Thứ Năm

08:00 - 18:00

Thứ Sáu

08:00 - 18:00

Thứ Bảy

08:00 - 18:00

Chủ Nhật

08:00 - 18:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Được thành lập từ năm 2019, phòng khám Nhi khoa Quốc Tế FICH là tổ hợp các phòng khám Nhi, nhà thuốc, thiết bị y tế Nhi khoa, sữa và đồ dùng chuyên về các vấn đề bệnh cho trẻ em. Đồng thời là trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, dịch vụ Spa mẹ và bé. Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ sở bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, phòng khám Nhi khoa Quốc Tế FICH được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bao gồm các máy siêu âm, xét nghiệm, X - quang thế hệ mới hỗ trợ chẩn đoán nhanh chóng và chính xác trong quá trình chăm sóc và trị bệnh cho trẻ em. Nhờ thế, cơ sở có thể cung cấp các loại hình dịch vụ cho các bé và gia đình như: Khám sức khỏe tổng quát Nhi, gói xét nghiệm tầm soát định kỳ và các loại hình tiêm chủng cho trẻ và gói tiêm chủng gia đình,...

Ngoài ra, phòng khám cũng được xây dựng tại các chung cư, khu dân cư hiện đại, thông thoáng, thuận tiện cho gia đình và trẻ nhỏ di chuyển, giảm thiểu tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, để trẻ có được trải nghiệm thăm khám thoải mái và hiệu quả nhất. Với sứ mệnh: "Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em toàn diện và kịp thời nhất, vì sức khỏe trẻ em toàn cầu", phòng khám Nhi khoa Quốc tế FICH hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm hàng đầu về trị bệnh và chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Nhà thuốc
  3. Phòng xét nghiệm
  4. X-quang
  5. Siêu âm

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Chụp X - quang

Hiện nay, chụp X-quang đóng vai trò rất quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Phương pháp này hỗ trợ bác sĩ quan sát bên trong cơ thể người bệnh mà không cần phải mổ.

Phí dịch vụ

299.000 ₫

Siêu âm tổng quát

Siêu âm tổng quát là thủ thuật cơ bản để thăm khám thường quy nhằm mục đích kiểm tra sức khỏe định kỳ toàn bộ các cơ quan trong cơ thể của bé. Siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, không xâm lấn và thường được chỉ định trong thăm khám, chẩn đoán nhiều bệnh lý khác nhau.

Phí dịch vụ

299.000 ₫

Khám chuyên khoa

Tầm soát hậu Covid - 19

Trẻ em rất dễ mắc phải những hội chứng sau Covid-19 mà phụ huynh không dễ dàng nhận ra. Tuy nhiên, một số trẻ sau khi nhiễm Covid-19 bị ảnh hưởng lâu dài về thể chất, cảm xúc và nhận thức do đó cần được kiểm tra và tầm soát hậu Covid - 19.

Phí dịch vụ

699.000 ₫

Khám và tư vấn dinh dưỡng

Những đứa trẻ cần được xây dựng một khẩu phần ăn đúng cách để đáp ứng được nhu cầu năng lượng giúp tăng cường được sức đề kháng của cơ thể theo từng giai đoạn phát triển một cách khoa học để đảm bảo phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, đến với phòng khám, các bác sĩ sẽ tư vấn xây dựng cho bé 1 chế độ ăn uống hợp lí và lành mạnh.

Phí dịch vụ

199.000 ₫

Khám chuyên khoa Nhi

Khám sức khỏe định kỳ cho bé có vai trò rất quan trọng giúp cha mẹ nắm rõ tình hình phát triển thể chất và não bộ của bé, cách xây dựng chế độ ăn uống, cách phòng các bệnh thường gặp, và phát hiện sớm những bất thường bẩm sinh của trẻ nếu có.

Phí dịch vụ

299.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Nhi khoa Quốc tế FICH

1465 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Toàn 1, H3, P. Tân Phong, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Gói khám sức khỏe tổng quát Nhi gồm: - Khám đầy đủ 6 chuyên khoa với các bác sĩ Nhi khoa giàu kinh nghiệm: Nội nhi, Ngoại nhi, Thần kinh, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Nhãn khoa. - Phát hiện các bất thường về máu, các bệnh lý về ổ bụng, tim phổi. - Kiểm tra chức năng gan, chức năng thận. - Tầm soát phát hiện sớm viêm gan B, viêm gan C. - Phát hiện sớm bệnh lý về lao, xương khớp...

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising