Hình ảnh của Phòng khám Lux Beauty Center
Hình ảnh của Phòng khám Lux Beauty Center

Phòng khám Lux Beauty Center

33c1 Tú Xương, Võ Thị Sáu, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

09:00 - 20:00

Thứ Ba

09:00 - 20:00

Thứ Tư

09:00 - 20:00

Thứ Năm

09:00 - 20:00

Thứ Sáu

09:00 - 20:00

Thứ Bảy

09:00 - 20:00

Chủ Nhật

09:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Được thành lập từ năm 2020, phòng khám Lux Beauty Center là một trong những cơ sở chuyên về thẩm mỹ làm đẹp uy tín trên địa bàn TP.HCM. Phòng khám cung cấp đầy đủ các liệu trình thẩm mỹ như trị mụn, mờ thâm, chăm sóc da và các liệu trình phức tạp như trị nám, trắng sáng da, trị sẹo, trẻ hóa, V-line,... Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ Tô Lan Phương, người có hơn 11 năm làm việc trong lĩnh vực Da liễu. Vì thế, ngoài chuyên ngành về Thẩm mỹ, cơ sở còn cung cấp các dịch vụ thăm khám về Da liễu hiệu quả. Với mục tiêu luôn cố gắng đem đến cho khách hàng quá trình điều trị tốt nhất, phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị công nghệ cao như Tritini, HIFU, IPL, QX-Max, Fraxel, Thermage, Ultherapy, Matrix RF,...Ngoài ra, cơ sở còn sở hữu đội ngũ bác sĩ cộng sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề được cấp bởi bệnh viện Da liễu TP.HCM và các tổ chức quốc tế khác.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện còn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thân thiện và sẵn sàng tư vấn hết mình cho từng nhu cầu khách hàng. Ngoài việc cung cấp những giải pháp thẩm mỹ phù hợp, Lux Beauty Center còn giúp khách hàng hiểu rõ về chính cơ thể, làn da của bản thân, mang đến sự tự tin và duy trì vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

Chuyên khoa

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ
  2. Da liễu

Cơ sở vật chất

  1. Nhà thuốc
  2. Máy Laser Fractional CO2
  3. Máy soi da
  4. Máy trẻ hóa da công nghệ Thermage
  5. Máy trẻ hóa da công nghê Ultherapy

Danh mục Dịch vụ

Thẩm mỹ

Trẻ hóa làn da

Nâng cơ trẻ hóa làn da với những hạng mục dịch vụ như: Xóa nếp nhăn đuôi mắt, xóa nếp nhăn mi mắt dưới, nâng cung mày, thu gọn cánh mũi,...

Phí tư vấn trong khoảng

1.500.000 ₫ - 4.000.000 ₫

Điều trị mụn

Bao gồm những hạng mục dịch vụ liên quan đến quá trình điều trị mụn như: Lấy nhân mụn, điều trị mụn thâm, đắp mặt nạ detox điều trị mụn.

Phí tư vấn trong khoảng

100.000 ₫ - 1.200.000 ₫

Điều trị sẹo

Điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo thâm, sẹo lồi hoặc sẹo do tai nạn để lại.

Phí tư vấn trong khoảng

1.000.000 ₫ - 5.000.000 ₫

Điều trị nám, tàn nhang

Dịch vụ dành cho khách hàng gặp phải những vấn đề như: Nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp, da không đều màu, tàn nhang, đốm nâu,...

Phí tư vấn cố định

2.200.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Lux Beauty Center

33c1 Tú Xương, Võ Thị Sáu, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch thăm khám và điều trị tại phòng khám Lux Beauty Center trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ và nhấn vào mục “Đặt lịch với bác sĩ” • Nhập ""Lux Beauty Center"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem thông tin đặt lịch Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising