Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

06:00 - 11:30, 13:30 - 18:00

Thứ Ba

06:00 - 11:30, 13:30 - 18:00

Thứ Tư

06:00 - 11:30, 13:30 - 18:00

Thứ Năm

06:00 - 11:30, 13:30 - 18:00

Thứ Sáu

06:00 - 11:30, 13:30 - 18:00

Thứ Bảy

06:00 - 11:30, 13:30 - 18:00

Chủ Nhật

06:00 - 11:30

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín hoạt động trên địa bàn TP.HCM. Phòng khám cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ với những chuyên khoa như: Sản - Phụ khoa, Tai - Mũi - Họng, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh. Ngoài ra, phòng khám còn triển khai các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ dành cho cá nhân và doanh nghiệp, các gói khám hậu Covid cũng như các gói tiêm ngừa vaccine.

Hoạt động theo mô hình phòng khám Quốc tế, phòng khám sở hữu trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế với kiến thức chuyên môn vững chắc, nhiệt tình trong quá trình thăm khám. Nhờ thế, chất lượng dịch vụ tại phòng khám luôn được đảm bảo đi kèm chi phí điều trị phù hợp, luôn được niêm yết, công khai minh bạch theo đúng quy định của Sở Y Tế. Với phương châm “Nhân hậu là y đức”, mục tiêu của phòng khám là đem lại các dịch vụ thăm khám tiêu chuẩn cao, đáp ứng nhu cầu thăm khám dành cho người dân cũng như đóng góp vào quá trình bảo vệ và phát triển nền tảng sức khỏe cộng đồng.

Chuyên khoa

 1. Đa khoa
 2. Khoa tiêu hóa
 3. Y học phục hồi chức năng
 4. Sản - Phụ khoa
 5. Tim mạch
 6. Y học cổ truyền
 7. Cơ - Xương - Khớp

Cơ sở vật chất

 1. Phòng cấp cứu (PCC)
 2. Khoa X quang
 3. X-quang
 4. Siêu âm
 5. Phòng thí nghiệm
 6. Khám sức khỏe
 7. Nhà thuốc
 8. Dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Nội soi chẩn đoán - điều trị

Nội soi là một kỹ thuật y học hiện đại được dùng cho mục đích khám và chẩn đoán bệnh bằng các dụng cụ y khoa chuyên biệt, thậm chí trong một số trường hợp người ta còn tiến hành điều trị – bằng cách phẫu thuật nội soi.

Giá từ

100.000 ₫

Dịch vụ tiêm ngừa

Tiêm vắc xin

Phòng khám Nhân Hậu cung cấp dịch vụ tiêm ngừa vắc xin theo giấy phép của Cơ quan y tế TP.HCM với đầy đủ các loại vắc xin. Vắc xin tại phòng khám được bảo quản đúng quy định, giá cả hợp lý.

Giá từ

100.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám và điều trị Sản - Phụ khoa

Thấu hiểu được nỗi lo lắng và tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu, phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ chu đáo và nhanh chóng.

Giá từ

100.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát ung thư

ao gồm các hạng mục tầm soát ung thư đại tràng, trực tràng, tầm soát ung thư gan, ung thư tụy, ruột, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung,...

Giá

2.520.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Gói khám hậu Covid ổn định

Bao gồm các hạng mục khám lâm sàng, khám cận lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm chức năng gan thận, tổng phân tích nước tiểu,...Tất cả nhằm mục đích kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân sau Covid.

Giá

1.315.000 ₫

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Giúp bệnh nhân tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ tình trạng bệnh, chủ động phòng ngừa và chữa trị kịp thời, tránh được những di chứng về sau. Dịch vụ bao gồm các hạng mục khám tổng quát, xét nghiệm máu, chẩn đoán hình ảnh,…

Giá

1.500.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: ✅Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. ✅ Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. ✅ Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám. ✅ Quy trình tiêm vắc xin: • Bước 1: Đăng kí tiêm • Bước 2: Bác sĩ tư vấn • Bước 3: Lấy thuốc • Bước 4: Tiến hành tiêm • Bước 5: Theo dõi sau tiêm ✅ Khi tiến hành nội soi tiêu hóa: • Nhịn ăn ít nhất 8 giờ trước khi nội soi, vì ngăn ngừa tình trạng nôn và bảo vệ đường thở cũng như hỗ trợ bác sĩ quan sát rõ hơn khi tiến hành nội soi. • Không sử dụng các đồ uống có màu (nước cam, café, sữa,…), chỉ nên uống ít nước lọc. • Không dùng thuốc băng niêm mạc dạ dày như: Gastropulgit, Phosphalugel… trước khi nội soi. • Cần trao đổi rõ với bác sĩ nếu có tiền sử bệnh hô hấp, bệnh tim mạch, dị ứng, bệnh thận. Đồng thời thông báo cho bác sĩ các loại thuốc đang sử dụng.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo