Hình ảnh của Phòng khám Chuyên khoa Nhi Nhật Tân

Phòng khám Chuyên khoa Nhi Nhật Tân

17 Đường B, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 20:00

Thứ Ba

17:00 - 20:00

Thứ Tư

17:00 - 20:00

Thứ Năm

17:00 - 20:00

Thứ Sáu

17:00 - 20:00

Thứ Bảy

17:00 - 20:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Chuyên khoa Nhi Nhật Tân được thành lập từ tháng 7/2022, chuyên về các dịch vụ Nhi khoa tổng quát, Nhiễm nhi, Tai - Mũi - Họng, tư vấn Dinh dưỡng và Tiêm ngừa. Phòng khám được điều hành bởi bác sĩ Chuyên khoa I Lê Hữu Đăng Nhật, bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các khoa bệnh nặng (Hồi sức cấp cứu, Khoa Nhiễm,...) Bệnh viện Nhi đồng 2.

Với sứ mệnh mang đến các dịch vụ thăm khám và điều trị tốt nhất, phòng khám được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. Ngoài ra, cơ sở cũng áp dụng phần mềm quản lý y khoa hỗ trợ lưu trữ hồ sơ bệnh sử của các bé trong thời gian dài, giúp các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng của bé một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám cũng được thực hiện rành mạch, hạn chế tối đa thời gian chờ, mang lại trải nghiệm thoải mái nhất dành cho phụ huynh cũng như cho các bé.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa
  2. Tai - Mũi - Họng
  3. Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống
  4. Ngoại tổng quát

Cơ sở vật chất

  1. Hệ thống Phun khí dung, Hút đàm nhớt

Danh mục Dịch vụ

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát

Thăm khám sức khỏe tổng quát, đánh giá các tình trạng bệnh lý nền, theo dõi và lên kế hoạch điều trị các tình trạng bệnh lý hô hấp mạn tính.

Phí tư vấn cố định

100.000 ₫

Tư vấn chủng ngừa

Tư vấn các mũi tiêm chủng cần thiết theo quy định của tiêm chủng mở rộng, và tư vấn các trường hợp tiêm chủng đặc biệt (bệnh lý nền đang sử dụng thuốc hoặc đã từng sử dụng thuốc có ảnh hưởng đến tác dụng của vaccine cũng như tương tác giữa các loại vaccine)

Phí tư vấn cố định

100.000 ₫

Tư vấn dinh dưỡng

Tư vấn đánh giá tình trạng dinh dưỡng hiện tại, tư vấn về mục tiêu cần đạt của các mốc dinh dưỡng theo tuổi từ đó đưa ra được chế độ ăn uống phù hợp.

Phí tư vấn cố định

100.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Chuyên khoa Nhi Nhật Tân

17 Đường B, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Hướng dẫn khám bệnh

• Quy trình thăm khám tại Phòng khám Chuyên khoa Nhi Nhật Tân: Bước 1: Đăng ký thông tin bệnh nhân (Quý phụ huynh khi đặt lịch trên nền tảng Hello Bacsi sẽ nhận được email xác nhận từ phía Hello Bacsi, có thể đưa email này cho các bạn lễ tân, điều dưỡng viên). Bước 2: Thăm khám và trao đổi các vấn đề chuyên môn tại phòng khám chuyên khoa, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu cần thiết). Bước 3: Bác sĩ tiến hành chẩn đoán, đưa ra phương hướng điều trị, dự phòng và các dấu hiệu cần tái khám. Bước 4: Lấy thuốc tại quầy thuốc và thanh toán tại quầy • Trường hợp cần xét nghiệm, bác sĩ sẽ chỉ định và hướng dẫn bệnh nhân tới phòng xét nghiệm gần nhất, kết quả sẽ gởi qua SMS của người bệnh và phần mềm liên kết giữa phòng khám và phòng xét nghiệm.

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising

Advertising