Phòng khám Đa khoa AMV Gentical

205 Đường Nguyễn Xuân Khoát, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 11:30, 13:30 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 11:30, 13:30 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 11:30, 13:30 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 11:30, 13:30 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 11:30, 13:30 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 11:30

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Đa khoa AMV Gentical trực thuộc Tập đoàn y tế AMV GROUP. Phòng khám chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/04/2017, là một trong những cơ sở y tế uy tín có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với mục tiêu hoạt động lấy khách hàng là trung tâm, phòng khám luôn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất và chi phí hoàn toàn tối ưu. Phòng khám chuyên cung cấp các gói dịch vụ như: Gói khám suy tim, gói khám suy giãm tĩnh mạch chi dưới, thực hiện các xét nghiệm, lấy máu tận nơi, tư vấn, chăm sóc đẹp da,...

Bên cạnh đó, phòng khám Đa khoa AMV Gentical còn sở hữu đội ngũ chuyên gia gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, và các bác sĩ Chuyên khoa cấp I, II cực kỳ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám cũng là những người đã được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, luôn tận tình và niềm nở trong công tác chăm sóc sức khỏe. Nhờ đó mà đã giúp cho phòng khám nhận được rất nhiều phản hồi tích cực góp phần nâng cao vị thế trong lòng các khách hàng. Hiện nay, phòng khám Đa khoa AMV Gentical đã được đầu tư lắp đặt nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập từ các quốc gia phát triển trong lĩnh vực y tế nhằm phục vụ cho công tác xét nghiệm cũng như đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng tăng của các bệnh nhân.

Chuyên khoa

 1. Đa khoa
 2. Trị liệu hô hấp
 3. Tai - Mũi - Họng
 4. Khoa phổi
 5. Nhi khoa

Cơ sở vật chất

 1. Khám sức khỏe
 2. Máy soi tai mũi họng
 3. X-quang
 4. Siêu âm
 5. Máy đo điện tim vi tính
 6. Máy phân tích nước tiểu
 7. Máy xét nghiệm sinh hóa tự động

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Lấy máu xét nghiệm tận nơi

Lấy máu xét nghiệm tại nhà giúp bệnh nhân chủ động được thời gian cũng như không cần phải di chuyển đến phòng khám. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả cho bệnh nhân trong thời gian sớm nhất.

Giá từ

70.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư là phương pháp khám bệnh để phát hiện ung thư trong cơ thể. Thông qua các kiểm tra, xét nghiệm, tầm soát ung thư sẽ giúp phát hiện các tế bào gây ung thư trong cơ thể.

Giá từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát nam/nữ

Bao gồm khám nội tổng quát giúp phát hiện bệnh lý nội khoa; khám mắt; Tai - Mũi - Họng; Da liễu; Sản - Phụ khoa (dành cho nữ) để phát hiện các bệnh lý liên quan.

Giá từ

100.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Đa khoa AMV Gentical

205 Đường Nguyễn Xuân Khoát, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Đa khoa AMV Gentical trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/. • Nhập ""Phòng khám Đa khoa AMV Gentical"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo