Hình ảnh của BS.CKI Nguyễn Đắc Minh

BS.CKI Nguyễn Đắc Minh

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Tay nghề giỏi: Bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 1200 ca phục hình sứ thẩm mỹ, hơn 1500 ca phục hình Implant, hơn 950 ca điều trị cười hở lợi.   
  • Chuyên môn cao: Bác sĩ sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên khoa đáng ngưỡng mộ như chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa, chứng chỉ Chỉnh nha nâng cao,... và không ngừng trau dồi chuyên môn của bản thân trong quá trình công tác. 
  • Cẩn trọng trong thăm khám: Cẩn trọng và nhẹ nhàng trong từng thao tác điều trị là điều bác sĩ Nguyễn Đắc Minh luôn thực hiện tốt tại phòng khám.

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đắc Minh là bác sĩ Nha khoa được đông đảo khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng nhờ sở hữu kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Trong suốt quá trình đào tạo và phát triển, bác sĩ Minh không ngừng học hỏi và trau dồi chuyên môn của bản thân. Từ đó, bác sĩ sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên khoa đáng ngưỡng mộ như chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa, chứng chỉ Chỉnh nha nâng cao,...

Tại Nha khoa Flora, BS.CKI Nguyễn Đắc Minh luôn nắm bắt những đổi mới trong công nghệ và kỹ thuật Nha khoa để áp dụng trong công tác khám chữa bệnh cho khách hàng tại phòng khám. Đến nay, bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 1200 ca phục hình sứ thẩm mỹ, hơn 1500 ca phục hình Implant, hơn 950 ca điều trị cười hở lợi.


Với phương châm “Nha sĩ là sự kết hợp giữa Bác sĩ, Kỹ sư và Nghệ sĩ”, BS.CKI Nguyễn Đắc Minh vô cùng cẩn trọng và nhẹ nhàng trong từng thao tác thăm khám nhằm giúp bệnh nhân đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Thế mạnh chuyên môn

Cấy ghép Implant

Phục hình sứ thẩm mỹ

Điều trị cười hở lợi

Dịch vụ

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo. Sau đó, gắn lên nó các chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi.

Phí tư vấn trong khoảng

13.500.000 ₫ - 30.600.000 ₫

Điều trị cười hở lợi

Cười hở lợi hay cười lộ nướu là tình trạng lộ nướu hàm trên quá mức khi cười, dẫn đến mất thẩm mỹ và giảm tự tin trong giao tiếp. Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn điều trị phẫu thuật hoặc không cần phẫu thuật.

Phí tư vấn trong khoảng

1.000.000 ₫ - 20.000.000 ₫

Dán răng sứ Veneer

Dán răng sứ Veneer là kỹ thuật dùng miếng dán Veneer có độ dày từ 0,3 - 0,5mm dán lên bề mặt răng, qua đó khắc phục được những khuyết điểm trên răng. Đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại, hầu như không làm tổn thương đến răng.

Phí tư vấn trong khoảng

13.500.000 ₫ - 30.600.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

Nha khoa Flora

Quá trình đào tạo

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Chứng chỉ Cấy ghép Nha khoa

Bệnh viện Trung Ương Huế

Chứng chỉ Chỉnh nha nâng cao

Đại học Y Dược TP.HCM

Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

Thành viên tổ chức

Thành viên Hiệp hội Implant Thế giới - ICOI

Thành viên Hiệp hội Implant Thụy sĩ - ITI

Thông tin bệnh viện

Nha Khoa Flora

672A5 Phan Văn Trị, KDC City Land Park Hill, Phương 10, Quận Gò Vấp

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 20:00

Thứ Ba

08:00 - 20:00

Thứ Tư

08:00 - 20:00

Thứ Năm

08:00 - 20:00

Thứ Sáu

08:00 - 20:00

Thứ Bảy

08:00 - 20:00

Chủ Nhật

08:00 - 20:00

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp


Advertising

Advertising