home

Nội dung được tài trợ

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
chevron

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
chevron

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Tôi có câu hỏi.
chevron

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

wanring-icon
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Sao chép đường dẫn

Mới

Lợi ích của thiết bị giảm áp cột sống cổ Cervico 2000

Lợi ích của thiết bị giảm áp cột sống cổ Cervico 2000

Đau cổ là vấn đề rất hay gặp phải ở nhiều người. Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách điều trị phù hợp.

Trị liệu thần kinh cột sống được xem là phương pháp điều trị hiệu quả đối với nhiều bệnh nhân. Cervico 2000 là thiết bị điều trị hiện đại mà các bác sĩ thường áp dụng để điều trị tình trạng đau cổ.

Nguyên nhân gây đau cổ

Cổ nằm giữa đầu và thân. Nó phải chịu đựng sức nặng của đầu và di chuyển khi đầu cử động. Vì vậy, cổ thường hay gặp thương tổn và những bệnh khác có thể gây đau. Một số bệnh lý về đĩa đệm, căng cơ, co thắt cơ, trật khớp và ứ dịch có thể gây ra chứng đau cổ. Ngoài ra, cơn đau còn xuất hiện do bị chèn ép dây thần kinh.

Biện pháp điều trị

Tư vấn bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống sẽ là giải pháp tối ưu đối với những bệnh nhân bị đau vùng cổ. Tại đây, các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân chính xác và tiến hành nắn chỉnh cột sống. Đồng thời với đó là các bài vật lý trị liệu sử dụng các thiết bị hiện đại như Cervico 2000.

Đây là một thiết bị giảm áp lên cột sống cổ, thúc đẩy sự trao đổi dịch, gia tăng khả năng di chuyển của cổ, giúp giảm cơn đau. Cervico 2000 không chỉ giúp giảm những triệu chứng như đau và cứng khớp, chúng còn giúp điều trị nguyên nhân gây ra cơn đau. Trong mỗi lần điều trị, bạn sẽ đeo thiết bị trong vòng 15 phút. Thiết bị có trọng lượng nhẹ nên bạn không cần phải lo lắng. Bác sĩ sẽ điều chỉnh thiết bị để phù hợp với tình trạng bệnh của bạn và giảm bớt áp lực đè lên cổ. Bạn vẫn có thể vận động bình thường khi đang mang thiết bị.

Kết quả mang lại từ Cervico 2000

Thuốc giảm đau giúp giảm triệu chứng đau tức thời nhưng hiệu quả không lâu dài. Cervico 2000 giúp chữa trị nguyên nhân gây ra cơn đau cổ, cải thiện khả năng trao đổi dịch trong một khu vực và giảm áp lực lên cột sống cổ. Vì vậy, nó mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Sau một vài lần thực hiện, cột sống của bạn mở rộng hơn và dây thần kinh đỡ bị chèn ép. Những cơn đau hiện tại có thể biến mất. Và nếu bạn hoàn thành toàn khóa điều trị, những cơn đau trong tương lai sẽ không xuất hiện nữa.

Đôi khi, bạn sẽ khó khăn trong việc tiếp tục điều trị tại nhà, vì bạn không biết cách thực hiện đúng hay bạn không có người giám sát. May mắn thay, thiết bị của Cervico 2000 rất tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng chúng tại nhà. Bạn có thể đem theo thiết bị khi hẹn với bác sĩ để nhờ họ giúp đỡ.

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

Neck pain. https://medlineplus.gov/ency/article/003025.htm. Ngày truy cập: 20/03/2017

Neck pain. http://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/neck-pain/basics/causes/con-20028772. Ngày truy cập: 20/03/2017

Cervico 2000 – Traction on the move. http://ww1.prweb.com/prfiles/2006/12/10/489562/Cervico.pdf. Ngày truy cập: 20/03/2017

Cervical Traction Devices for Home Use. https://www.bcbst.com/mpmanual/Cervical_Traction_Devices_for_Home_Use.htm. Ngày truy cập: 20/03/2017

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huệ Trang Cập nhật: 03/08/2020
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên
x