Lợi ích của thiết bị giảm áp cột sống cổ Cervico 2000

Đây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 03/08/2020 . 2 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Đau cổ là vấn đề rất hay gặp phải ở nhiều người. Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách điều trị phù hợp.

Trị liệu thần kinh cột sống được xem là phương pháp điều trị hiệu quả đối với nhiều bệnh nhân. Cervico 2000 là thiết bị điều trị hiện đại mà các bác sĩ thường áp dụng để điều trị tình trạng đau cổ.

Nguyên nhân gây đau cổ

Cổ nằm giữa đầu và thân. Nó phải chịu đựng sức nặng của đầu và di chuyển khi đầu cử động. Vì vậy, cổ thường hay gặp thương tổn và những bệnh khác có thể gây đau. Một số bệnh lý về đĩa đệm, căng cơ, co thắt cơ, trật khớp và ứ dịch có thể gây ra chứng đau cổ. Ngoài ra, cơn đau còn xuất hiện do bị chèn ép dây thần kinh.

Biện pháp điều trị

Tư vấn bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống sẽ là giải pháp tối ưu đối với những bệnh nhân bị đau vùng cổ. Tại đây, các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân chính xác và tiến hành nắn chỉnh cột sống. Đồng thời với đó là các bài vật lý trị liệu sử dụng các thiết bị hiện đại như Cervico 2000.

Đây là một thiết bị giảm áp lên cột sống cổ, thúc đẩy sự trao đổi dịch, gia tăng khả năng di chuyển của cổ, giúp giảm cơn đau. Cervico 2000 không chỉ giúp giảm những triệu chứng như đau và cứng khớp, chúng còn giúp điều trị nguyên nhân gây ra cơn đau. Trong mỗi lần điều trị, bạn sẽ đeo thiết bị trong vòng 15 phút. Thiết bị có trọng lượng nhẹ nên bạn không cần phải lo lắng. Bác sĩ sẽ điều chỉnh thiết bị để phù hợp với tình trạng bệnh của bạn và giảm bớt áp lực đè lên cổ. Bạn vẫn có thể vận động bình thường khi đang mang thiết bị.

Kết quả mang lại từ Cervico 2000

Thuốc giảm đau giúp giảm triệu chứng đau tức thời nhưng hiệu quả không lâu dài. Cervico 2000 giúp chữa trị nguyên nhân gây ra cơn đau cổ, cải thiện khả năng trao đổi dịch trong một khu vực và giảm áp lực lên cột sống cổ. Vì vậy, nó mang lại hiệu quả lâu dài hơn. Sau một vài lần thực hiện, cột sống của bạn mở rộng hơn và dây thần kinh đỡ bị chèn ép. Những cơn đau hiện tại có thể biến mất. Và nếu bạn hoàn thành toàn khóa điều trị, những cơn đau trong tương lai sẽ không xuất hiện nữa.

Đôi khi, bạn sẽ khó khăn trong việc tiếp tục điều trị tại nhà, vì bạn không biết cách thực hiện đúng hay bạn không có người giám sát. May mắn thay, thiết bị của Cervico 2000 rất tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng chúng tại nhà. Bạn có thể đem theo thiết bị khi hẹn với bác sĩ để nhờ họ giúp đỡ.

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Was this article helpful for you ?
happy unhappy
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

Hội chứng chèn ép tủy

Bất cứ tình trạng nào gây áp lực lên tủy sống sẽ dẫn đến hội chứng chèn ép tủy, có thể xảy ra ở cổ, lưng hoặc lưng dưới (cột sống thắt lưng).

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Tố Quyên

Sốt Lassa

Khoảng 80% người nhiễm virus Lassa không có triệu chứng. Ngoài ra, cứ 5 người nhiễm bệnh Lassa sẽ có 1 người tiến triển thành bệnh nặng hơn.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Tố Quyên

Tác dụng của dầu cọ: Tốt cho sức khỏe, hại môi trường

Tác dụng của dầu cọ có thể kể đến bao gồm tăng cường mức năng lượng, cung cấp chất chống oxy hóa, củng cố sức khỏe thị lực.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Trần Lê Phương Uyên

Làm sao để hết đau cột sống cổ tại nhà?

Đau cột sống cổ xuất hiện phổ biến ở nhiều đối tượng và để tránh biến chứng nặng nề, người bệnh nên biết cách giảm đau cột sống cổ tại nhà.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngọc Anh
Được tài trợ
làm sao để hết đau cột sống cổ tại nhà

Bạn có thể quan tâm

Trẻ có hệ tiêu hóa tốt

Mối liên hệ mật thiết giữa sức khỏe hệ tiêu hóa với phát triển trí não của trẻ

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Đài Trương
Ngày đăng 18/08/2020 . 5 phút đọc
dầu cọ - nguyên nhân gây táo bón ở trẻ

Dầu cọ – “Thủ phạm” trong sữa công thức gây táo bón

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngân Phạm
Ngày đăng 23/06/2020 . 5 phút đọc
Được tài trợ
chứng đau cổ vai gáy

Nguyên nhân và cách ứng phó với chứng đau cổ vai gáy 

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Luong Ngoc Thuy Dung
Ngày đăng 22/06/2020 . 6 phút đọc
hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số

Hội chứng mỏi mắt kỹ thuật số

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngọc Anh
Ngày đăng 14/03/2020 . 6 phút đọc