Ưu đãi đi 3 tặng 1 dành cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Tác giả:

Để góp phần tôn vinh phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3, một số nơi thường có dịch vụ ưu đãi dành cho phụ nữ. Một trong nơi có chương trình này là hệ thống phòng khám Sản phụ khoa –KHHGĐ Marie Stopes International.

Marie Stopes International (MSI) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế có trụ sở tại Anh Quốc hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Hiện nay, tại Việt Nam, Marie Stopes International đã thành lập hệ thống 11 phòng khám chất lượng cao tại 9 tỉnh/thành phố, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho hàng triệu phụ nữ. Chương trình ưu đãi áp dụng cho nhóm khách hàng sử dụng gói khám bao gồm tối thiểu 3 trong số các dịch vụ dưới đây:

Lưu ý: Nhóm 3 khách hàng sử dụng 3 gói dịch vụ như nhau sẽ chỉ cần chi trả 2 gói dịch vụ. Chương trình không áp dụng đối với hóa đơn thuốc, không áp dụng cùng với các khuyến mãi khác.

Thời gian: Chương trình diễn ra trong 2 ngày 7 – 3 và 8 – 3 – 2018.

Nếu có nhu cầu đăng ký khám theo chương trình này, bạn hãy liên hệ trước với phòng khám Sản Phụ khoa – KHHGĐ Marie Stopes Hồ Chí Minh 01 để được phục vụ và chăm sóc tốt nhất.

  • Địa chỉ: 307/15 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình
  • Điện thoại: (028) 3997 7804.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Ba 6, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 10, 2019

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc