Bản tin sức khỏe
Bản tin sức khỏe
trẻ vị thành niên ngủ không đủ giấc
Bản tin sức khỏe
Trẻ vị thành niên ngủ không đủ giấc có nguy cơ bị đột quỵ?
Đừng nghĩ rằng chỉ những người lớn tuổi mới có nguy cơ bị đột quỵ, trẻ vị thành niên không ngủ đủ giấc cũng có nguy cơ tử vong sớm vì căn bệnh này. Không những thế, thói quen thức khuya còn khiến trẻ dễ mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường...
Đọc tiếp
Thiếu kẽm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của phụ nữ
Bản tin sức khỏe
Thiếu kẽm có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của phụ nữ
Nghiên cứu gần đây của Mỹ cho thấy những phụ nữ mong muốn có con nên kiểm tra hàm lượng kẽm trong vòng ba tháng. Việc làm này giúp xác định mình có thiếu kẽm hay không vì thiếu kẽm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của phụ nữ.
Đọc tiếp
mỹ phẩm làm ô nhiễm môi
Bản tin sức khỏe
Mỹ phẩm làm ô nhiễm môi trường chẳng kém khói bụi
Phụ nữ cần có mỹ phẩm để chăm sóc sắc đẹp và tô điểm cho cuộc sống thêm rạng rỡ. Có lẽ bạn không thể ngờ được rằng thói quen yêu thương bản thân này lại vô tình ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi chính mỹ phẩm lại làm ô nhiễm môi trường của chúng ta!
Đọc tiếp
aspirin giảm nguy cơ tiền sản giật
Bản tin sức khỏe
Aspirin có thể giúp phụ nữ mang thai giảm nguy cơ tiền sản giật đến 40%
Phụ nữ khi mang thai luôn được khuyến cáo phải hạn chế uống thuốc, trong đó có aspirin để tránh những tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, một số nghiên cứu lại cho thấy phụ nữ có huyết áp cao uống aspirin giảm nguy cơ tiền sản giật. Vậy aspirin uống thế nào mới đúng?
Đọc tiếp
thuốc mới trị đau nửa đầu Aimovig
Bản tin sức khỏe
FDA cấp phép loại thuốc mới trị đau nửa đầu Aimovig
Bạn đang bị những cơn đau nửa đầu hành hạ, đã sử dụng thuốc giảm đau và các phương pháp điều trị khác mà vẫn không có hiệu quả? Loại thuốc mới trị đau nửa đầu Aimovig vừa được FDA cấp phép có thể giúp bạn ngăn chặn hình thành các cơn đau khó chịu này đấy!
Đọc tiếp
muốn có em bé nhanh
Bản tin sức khỏe
Bạn muốn nhanh có em bé? Hãy tập thể dục 4 tiếng mỗi tuần!
Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn sớm được thực hiện thiên chức làm mẹ chỉ với 4 giờ luyện tập thể lực tích cực mỗi tuần. Đặc biệt đối với phụ nữ bị béo phì, đi bộ 10 phút mỗi ngày là đủ để mong muốn có em bé nhanh của họ thành sự thật.
Đọc tiếp
Bản tin sức khỏe
Thức ăn trên máy bay có thể nguy hiểm hơn bạn nghĩ
Bạn có biết thức ăn trên máy bay được làm từ 3 ngày trước khi đến tay hành khách? Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi thực phẩm phục vụ trên một trong những phương tiện đắt tiền nhất lại chứa đầy vi khuẩn!
Đọc tiếp
Hội thảo chuyên đề các phương pháp điều trị ung thư vú
Bản tin sức khỏe
Hội thảo chuyên đề các phương pháp điều trị ung thư vú
Tuy ung thư vú là căn bệnh quái ác có thể cướp đi sinh mạng của rất nhiều phụ nữ nhưng nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu và tuân thủ phương pháp điều trị ung thư vú thích hợp, phụ nữ sẽ có hy vọng sống cao. Do đó, việc tầm soát ung thư vú luôn cần thiết.
Đọc tiếp
chuyển phôi đông lạnh
Bản tin sức khỏe
Chuyển phôi đông lạnh giúp ngăn ngừa đa thai khi thụ tinh ống nghiệm
Chuyển phôi đông lạnh không những cho hiệu quả tương đương với chuyển phôi tươi với chi phí thấp hơn mà còn giúp bạn ngăn ngừa tình trạng đa thai khi thụ tinh nhân tạo.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày