Bản tin sức khỏe
Bản tin sức khỏe
vắc xin chống béo phì
Bản tin sức khỏe
Vắc-xin chống béo phì liệu có khả thi?
Tình trạng béo phì đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam, đặc biệt là ở trẻ em có điều kiện chăm sóc tốt. Hiện nay có nhiều cách trị béo phì phổ biến như ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, tập thể dục… Các nhà khoa học gần đây còn nghiên cứu về vắc-xin chống béo phì nữa đấy!
Đọc tiếp
Tại sao bạn nên làm chuyện ấy lúc 10 giờ đêm
Bản tin sức khỏe, Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính
Tại sao bạn nên làm chuyện ấy lúc 10 giờ đêm?
Các nhà khoa học tin rằng mỗi chúng ta đều có những khoảng thời gian nhất định trong ngày để thực hiện những công việc cụ thể như nghe nhạc, đọc sách, nghỉ ngơi hay thậm chí là... làm chuyện ấy. Để chuẩn bị cho một cuộc yêu cháy bỏng, bạn có thể làm chuyện ấy lúc 10 giờ đêm!
Đọc tiếp
bệnh tăng huyết áp có thể làm tăng nguy cơ suy giảm trí tuệ
Bản tin sức khỏe
Bệnh tăng huyết áp có thể làm tăng nguy cơ suy giảm trí tuệ
Cao huyết áp là tình trạng phổ biến, đặc biệt xuất hiện nhiều ở những người lớn tuổi. Các nghiên cứu gần đây còn cho thấy bệnh tăng huyết áp cũng là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ suy giảm trí tuệ và gây tổn thương não bộ đấy!
Đọc tiếp
bao cao su Durex bị thu hồi
Bản tin sức khỏe
Bao cao su Durex bị thu hồi vì nguy cơ bị rách khi sử dụng
Nhắc đến thị trường bao cao su tại Việt Nam, không thể không kể đến thương hiệu Durex đã chiếm lĩnh thị trường bao cao su trong nhiều năm liền. Trong những ngày qua, nhiều lô bao cao su mang thương hiệu tên tuổi này có khả năng bị rách đã bị thu hồi tại Anh.
Đọc tiếp
Tắm nắng có thể giúp bạn giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng
Bản tin sức khỏe
Tắm nắng có thể giúp bạn giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng
Bệnh ung thư đại trực tràng thường phổ biến ở nhóm người hút thuốc, uống rượu, cao tuổi, di truyền, polyp đại tràng, viêm đại tràng... với tỷ lệ tử vong cao do phát hiện muộn. Tuy nhiên, bạn có thể giảm nguy cơ ung thư trực tràng bằng cách tắm nắng khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày đấy!
Đọc tiếp
virus herpes có thể là nguyên nhân gây bệnh Alzheimer
Bản tin sức khỏe
Virus herpes có thể là nguyên nhân gây bệnh Alzheimer?
Bệnh Alzheimer, hay còn gọi là hội chứng suy giảm trí nhớ, là một bệnh thoái hóa não nguyên phát dẫn tới tình trạng mất trí nhớ. Nguyên nhân chính gây bệnh hiện chưa được biết rõ, tuy nhiên các nhà khoa học đã làm thí nghiệm chứng minh virus herpes cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây bệnh Alzheimer.
Đọc tiếp
phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2
Bản tin sức khỏe
Phương pháp mới điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2: Kích thích não bộ cóiảm đề thể gkháng insulin?
Bạn vẫn thường nghe đến điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng cách thay đổi thói quen sống và dùng thuốc theo đơn bác sĩ... Các nhà khoa học đã chứng minh rằng kích thích não bộ cũng có thể điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 ở một số bệnh nhân.
Đọc tiếp
phụ nữ tiền mãn kinh quá gầy
Bản tin sức khỏe
Phụ nữ tiền mãn kinh quá gầy có nguy cơ ung thư vú
Nguy cơ ung thư vú có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, thức ăn, môi trường hay thói quen sống. Bạn có bao giờ nghe nói rằng phụ nữ tiền mãn kinh quá gầy cũng nằm trong vành đai nguy hiểm của căn bệnh này? 
Đọc tiếp
tập thể dục thường xuyên
Bản tin sức khỏe
Tập thể dục thường xuyên giúp bạn nâng cao mức lương
Muốn có vóc dáng thon thả, bạn cần chăm chỉ tập thể dục. Muốn cơ thể khỏe khoắn, bạn cũng cần tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày... Còn nếu muốn lương cao ngất ngưởng thì sao? Hãy tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày