backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Chồng ngoại tình bị vợ ghen cắt “của quý” mà bác sĩ vẫn nối lại được

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thảo Viên · Ngày cập nhật: 09/02/2021

Chồng ngoại tình bị vợ ghen cắt “của quý” mà bác sĩ vẫn nối lại được

Chuyện vợ ghen chồng ngoại tình cắt “của quý” lan truyền trên mạng xã hội như sự thật hài hước muốn cười ra nước mắt. Bạn có tò mò muốn biết các bác sĩ đã làm thế nào để giải cứu “cậu bé” đang hấp hối của các quý ông trót dại có quan hệ ngoài luồng?

Theo bản tin Daily Mail ngày 5.11.2019, một người đàn ông 31 tuổi được giấu tên đã bị vợ ghen đến mức cắt luôn “của quý” vì tội ngoại tình. Trong khi anh ta đang ngủ say giấc, người phụ nữ trong cơn oán giận bị phản bội đã lặng lẽ dùng kéo cắt gần đứt “vũ khí” của chồng.

Anh chồng đau đớn khôn xiết khi máu chảy xối xả. Các bác sĩ đã nhanh chóng xử lý tình trạng này bằng cách phẫu thuật khâu nối “cậu bé”. Sau khi phẫu thuật, người đàn ông bị vợ ghen đã có thể đi tiểu tiện, cương cứng và thậm chí quan hệ tình dục trở lại.

Phẫu thuật nối “của quý” cho ông chồng ngoại tình

Ca phẫu thuật ghép “của quý” được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc). Các bác sĩ đã tiết lộ câu chuyện như một sự thật hài hước cười ra nước mắt của các ông chồng ngoại tình.

Họ viết trong bảng báo cáo rằng: “Một người đàn ông 31 tuổi bị vợ hành hung bằng kéo khi đang ngủ vì ngoại tình. Gốc dương vật của bệnh nhân hầu như bị cắt lìa. Tình trạng xuất huyết trầm trọng sau khi bị cắt. Bệnh nhân đã được đưa đến hai trung tâm y tế trước khi chuyển đến trung tâm tiết niệu của chúng tôi”.

Bác sĩ trưởng khoa Kunlin Yang cho biết dương vật của khổ chủ khi đưa đến vẫn còn ấm và có sức sống trong suốt 6 tiếng đồng hồ sau khi sự việc xảy ra. Để cứu vãn được “cậu bé” đang thoi thóp, các bác sĩ phải thực hiện một cuộc phẫu thuật khẩn cấp sau khi gây mê toàn thân.

Phần đầu dương vật bị cắt vẫn được gắn bởi một lớp da. Các bác sĩ phẫu thuật sắp xếp lại hai bên dương vật của người đàn ông và khâu nối các mạch máu lại với nhau theo một quy trình tiểu phẫu.

Không phải ai cũng giữ được “của quý” khi vợ ghen

Chồng ngoại tình

Sau cuộc phẫu thuật nối lại “của quý’ cho anh chồng ngoại tình, các bác sĩ sử dụng phương pháp truyền máu (một phương pháp y học cổ xưa lấy máu từ cơ thể) để giúp anh ta hồi phục. Họ đâm kim vào thịt dương vật của anh ta để tiết ra máu tích tụ trong quá trình chấn thương.

Chỉ ba ngày sau ca phẫu thuật, người đàn ông đã cương cứng buổi sáng lần đầu tiên, mà các bác sĩ kể lại là anh ta “cảm thấy đau đớn’. Anh ta được đưa từ bệnh viện về nhà sau hai tuần và phải sử dụng ống thông tiểu trong một tháng.

Các bác sĩ đã báo cáo: “Ba tháng sau, bệnh nhân cho biết rằng anh ta có thể quan hệ tình dục với chức năng cương dương và tiểu tiện bình thường. Các ngón tay có cảm giác rõ ràng khi chạm vào “cậu bé’ và có cảm giác đau nhẹ”.

Họ không nói rõ bạn tình của anh ta là ai, liệu cuộc hôn nhân của anh ta có kết thúc sau vụ việc hay không. Trường hợp này được công bố trên tạp chí Báo cáo Trường hợp Tiết niệu (Urology Case Reports).

Thực tế, không phải ông chồng ngoại tình nào cũng may mắn giữ được “của quý” khi bị vợ ghen trút cơn giận. Một người phụ nữ Trung Quốc tên là Lee (58 tuổi) đã dụ dỗ chồng cũ làm chuyện ấy trước khi cắt cả phần dương vật và tinh hoàn. Cô ta ngâm chúng vào axit và cho vào toilet xả sạch cho thỏa cơn giận bị ngoại tình! Người phụ nữ máu Hoạn Thư này đã nói: “Cái tôi không có được thì người khác cũng đừng hòng chiếm hữu”. Sau đó, cô ta cũng uống 40 viên thuốc ngủ để tự sát.

Những câu chuyện vợ ghen cắt “của quý” của chồng ở Việt Nam cũng lan truyền trên mạng xã hội như một cách răn đe đàn ông ngoại tình. Trong trường hợp mức độ xâm hại trên 11%, người phụ nữ có máu Hoạn Thư cũng có thể sẽ chịu hình phạt 2 – 3 triệu đồng hoặc thậm chí phải ngồi tù. Nếu bạn là một người đàn ông, hãy tránh đi theo vết xe đổ đầy hãi hùng này nhé!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thảo Viên · Ngày cập nhật: 09/02/2021

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo