backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Hướng dẫn sex lần đầu: 7 tư thế dễ nhập cuộc

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thảo Viên · Ngày cập nhật: 25/12/2023

Hướng dẫn sex lần đầu: 7 tư thế dễ nhập cuộc

Nếu sex lần đầu, hẳn cả hai sẽ còn nhiều lúng túng. Khi đó, bạn hãy bắt đầu bằng các tư thế quan hệ đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Điều này sẽ giúp cả hai thoải mái về cả tâm lý lẫn cách thực hành để tận hưởng cuộc yêu trọn vẹn. 

Lần đầu tiên quan hệ tình dục, có thể bạn cần có thời gian để biết mình muốn gì và đối phương thích như thế nào. Tay bạn nên đặt ở đâu? Làm sao để cùng nhau “lên đỉnh”? Nếu không có sự chuẩn bị tâm lý và kỹ năng, rất có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng.

Tại sao nam giới thường khó thâm nhập âm đạo khi sex lần đầu?

các tư thế quan hệ lần đầu

Không ít cặp đôi lúng túng tìm cách đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo khi sex lần đầu. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến các chàng khó thâm nhập âm đạo trong lần đầu quan hệ.

  • Cả hai đều thiếu kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục
  • Tâm lý căng thẳng, khiến âm đạo tiết không đủ dịch, không mở hoàn toàn
  • Tâm lý căng thẳng cũng khiến dương vật không đủ cứng để thâm nhập.

Bạn có thể quan tâm:

7 tư thế quan hệ cho cả 2 dễ nhập cuộc khi sex lần đầu

7 tư thế quan hệ lần đầu cho các cặp đôi:

  1. Mặt đối mặt
  2. Tư thế truyền giáo
  3. Tư thế nữ ngồi trên
  4. Tư thế Doggy
  5. Tư thế Doggy biến thể
  6. Tư thế úp thìa
  7. Tư thế nữ cao bồi

1. Mặt đối mặt

các tư thế quan hệ: Mặt đối mặt
Một trong các tư thế quan hệ lần đầu bạn nên thử – Mặt đối mặt

Tư thế mặt đối mặt là một trải nghiệm thân mật mà bạn có thể thư giãn khi thâm nhập sâu. Bạn và đối tác nằm nghiêng nhìn đối mặt nhau. Hãy di chuyển cơ thể lên cao hơn một chút so với giường sao cho hông của bạn ở phía trên đối tác. Tiếp theo, bạn quấn chặt chân vòng quanh chân đối tác ở bên trong.

Nếu đây là trải nghiệm tình dục đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng hòa hợp với đối phương một cách rất thoải mái. Để có màn dạo đầu hoàn hảo, cả hai có thể làm nóng lửa yêu từ những vuốt ve nhẹ nhàng đến những nụ hôn nồng nàn, hơi thở dồn dập…

Bạn hãy kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể như núm vú, vùng rốn, bắp chân và những khu vực gần cô bé hoặc cậu bé. Nếu mở màn tốt, bạn thậm chí còn chẳng cần đến chất bôi trơn mà vẫn có thể đạt khoái cảm như ý!

2. Tư thế truyền giáo

các tư thế quan hệ: Truyền giáo
Tư thế quan hệ khi sex lần đầu – Tư thế Truyền giáo

Với tư thế quan hệ kiểu truyền giáo, hãy để bạn tình của bạn di chuyển hông lên trên giường trong khi bạn quấn chân xung quanh bạn tình.

Tư thế truyền giáo là một trải nghiệm mới mẻ cho các cặp đôi với vị trí thuận lợi giúp bạn đạt cực khoái khi kết hợp với hôn và âu yếm. Đây cũng là một tư thế sex thoải mái khiến cả hai chỉ tập trung vào nhau và tốt cho mục đích mang thai.

3. Tư thế quan hệ lần đầu: Nữ ngồi trên

các tư thế quan hệ: Nữ ngồi trên
Tư thế quan hệ lần đầu – Nữ ngồi trên

Đây là một trong những kiểu quan hệ tình dục đòi hỏi đối phương phải dựa vào tường hoặc ghế trong khi bạn leo lên người. Để tăng sự gần gũi hơn khi sex lần đầu với tư thế này, đối phương có thể uốn cong đầu gối và giúp bạn vào sâu hơn. Nếu người nằm trên là nam giới thì cần lưu ý đừng dồn toàn bộ trọng lực cơ thể vào người nữ. Người nam hãy chống chân và đưa cậu bé xâm nhập vào nhẹ nhàng, sau đó từ từ tăng lực xâm nhập để tránh gây đau cho đối phương.

Tư thế nằm trên dễ thực hiện, nhưng một số phụ nữ có thể cảm thấy không thoải mái khi nằm dưới. Đặc biệt, phụ nữ lần đầu tiên quan hệ thường sợ đau nên bạn không nên quá nóng vội khi xâm nhập. Hãy khích lệ cô ấy nằm trên để có thể chủ động kiểm soát được các chuyển động trong cuộc yêu nhé.

4. Tư thế doggy

các tư thế quan hệ: Doggy
Tư thế doggy – Một trong các tư thế quan hệ lần đầu mãnh liệt cho các cặp đôi mới yêu

Tư thế quan hệ kiểu doggy là một trong các tư thế quan hệ cho phép người nam đưa cậu bé xâm nhập vào cô bé từ phía sau. Bạn quỳ gối, chống hai tay về phía trước và mở rộng đôi chân để đối tác có thể quỳ phía sau bạn. Tùy thuộc vào chiều cao của đối phương, bạn có thể điều khiển đôi chân của bạn xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn.

Tư thế này đòi hỏi bạn cần khéo léo một chút khi chuyển động xâm nhập để tăng cảm giác hưng phấn. Khi gần gũi nhau, bàn tay đối tác có thể vuốt ve vùng eo và giúp bạn chuyển động một cách nhịp nhàng.

Vì cô bé sẽ ôm khít cậu bé giúp đối tác xâm nhập sâu hơn nên nếu dễ khiến người nam xuất tinh sớm. Vì thế, cả hai nên thực hiện tư thế này sau cùng. Đây là một hiện tượng khá phổ biến trong đời sống tình dục, có thể cải thiện được khi có kinh nghiệm nên bạn đừng lo lắng quá nhé.

5. Tư thế quan hệ doggy biến thể

các tư thế quan hệ: Doggy biến thể
Sex lần đầu cùng tư thế Doggy biến thể

Tương tự như tư thế doggy, nhưng đối tác sẽ cúi xuống khuỷu tay của bạn, hoặc một tay ôm nhẹ bụng của bạn. Hãy đặt một chiếc gối bên dưới hông của bạn để có thể nghiêng qua góc bên phải một cách êm ái.

6. Tư thế úp thìa

các tư thế quan hệ: úp thìa
Các tư thế quan hệ từ phía sau khi sex lần đầu – Tư thế úp thìa

Úp thìa là một trong các tư thế quan hệ cho người mới sex lần đầu và cũng là một trong các tư thế quan hệ cho người gầy. Hãy tưởng tượng bạn và đối phương sẽ biến thành hai chiếc thìa nằm úp vào nhau. Bạn nằm trong lòng của đối phương, đặt hông lên trên đối tác của bạn. Sau đó, bạn nâng chân lên trên để đối tác có thể xâm nhập vào bên trong.

Tư thế úp thìa là một lựa chọn thú vị giúp bạn kích thích điểm G một cách thoải mái. Khi đối phương xâm nhập vào, hãy thư giãn và cảm nhận cơ thể của nhau để điều chỉnh cường độ phù hợp.

Đừng quên dùng chất bôi trơn nếu bạn thấy hơi khó khăn nhé. Sử dụng chất bôi trơn có tác dụng làm nóng cuộc yêu khi kích thích bộ phận sinh dục và khiến cho việc xâm nhập trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng chất bôi trơn có mùi hương thoang thoảng để cuộc yêu trở nên lãng mạn hơn.

7. Tư thế nữ cao bồi

Sex lần đầu cùng tư thế Nữ cao bồi
Tư thế quan hệ khi sex lần đầu dành cho bạn nữ táo bạo – Nữ cao bồi

Khi đã cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để thực hành các tư thế quan hệ trong lần đầu tiên, bạn có thể thực hiện tư thế nữ cao bồi. Với tư thế quan hệ này, người nữ ngồi lên người đối tác và điều chỉnh vị trí xâm nhập thuận lợi nhất. Đối phương có thể đặt tay lên đùi bạn và giúp bạn nâng lên, hạ xuống nhịp nhàng. Trong khi đó, người nữ có thể cúi về phía trước, nghiêng ra phía sau, bật người lên… hệt như một cô nàng cao bồi mạnh mẽ và cá tính!

Nữ cao bồi là một trong những tư thế quan hệ giúp bạn dễ dàng đạt khoái cảm nhất khi bạn nắm vị thế chủ động điều chỉnh sự xâm nhập theo ý muốn. Nếu bạn vẫn còn ngại ngùng khi chạm mắt đối phương, hãy thử tư thế “nữ cao bồi ngược”, nghĩa là bạn quay mặt ra phía sau. Để thực hiện tư thế này, bạn hãy ngồi quỳ gối trên hông của đối phương sao cho mặt của đối phương đối diện với lưng của bạn.

Trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khi sex lần đầu có thể khiến bạn bối rối không biết mình có thực hiện đúng hay không. Tuy nhiên, cả hai hãy thư giãn và thực hiện các động tác một cách chậm rãi để tận hưởng cuộc yêu.

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thảo Viên · Ngày cập nhật: 25/12/2023

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo