backup og meta
Chuyên mục

2

Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ
Mục lục bài viết

Ảnh căng nét với TOP 11 tư thế doggy và lưu ý an toàn khi quan hệ

Thông tin kiểm chứng bởi: Ban biên tập Hello Bacsi


Tác giả: Trần Cẩm Tú · Ngày cập nhật: 05/03/2024

Ảnh căng nét với TOP 11 tư thế doggy và lưu ý an toàn khi quan hệ

Doggy là kiểu quan hệ tình dục có thể giúp cuộc yêu thăng hoa. Với nhiều biến thể khác nhau, tư thế doggy sẽ mang đến trải nghiệm thú vị trong đời sống tình dục của các cặp đôi. Tuy nhiên, “doggy style” cũng tiềm ẩn rủi ro chấn thương dương vật hoặc nhiễm trùng âm đạo. Cụ thể doggy là gì? Những tư thế doggy nào nên thử? Lưu ý gì khi quan hệ kiểu doggy? Mời bạn xe tiếp để tìm hiểu!

Bài viết sẽ cung cấp thông tin về cách quan hệ an toàn với tư thế doggy và những lợi ích, rủi ro mà kiểu doggy mang lại cho đời sống tình dục lứa đôi.

Tư thế doggy là gì?

Doggy là từ lóng chỉ tư thế quan hệ tình dục từ phía sau. Với tư thế doggy, người nam sẽ đứng hoặc quỳ để thâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Trong khi đó, ngườic nữ sẽ quan hệ trong tư thế bò hoặc nằm nghiêng người.

Nhờ vào tư thế quan hệ đặc trưng, doggy có thể cho phép cặp đôi quan hệ thâm nhập qua đường âm đạo hoặc hậu môn. Tư thế doggy khá phổ biến trong đời sống tình dục của nhiều cặp đôi. Đặc biệt, phái nam thường thích sex với kiểu doggy vì những khoái cảm mà tư thế này mang lại.

Gợi ý 11 tư thế doggy quyến rũ

1. Tư thế doggy truyền thống

tư thế doggy nằm
Nguồn hình ảnh: ALLIEFOLINO

Với tư thế này, đối tác nam có toàn quyền kiểm soát tốc độ quan hệ và có thể thâm nhập sâu hơn. Chính vì thế, các cặp đôi nên trao đổi trước với nhau khi thử tư thế này. Ngoài ra, phụ nữ có thể kê một chiếc gối dưới bụng để đối tác nam có thể dễ dàng thâm nhập hơn.

2. Tư thế doggy nghiêng

tư thế doggy nghiêng
Nguồn hình ảnh: ALLIEFOLINO

Ở kiểu doggy này, đối tác nữ sẽ nằm nghiêng người, hoặc quỳ trên giường. Đối tác nam đứng thẳng khi quan hệ. Tư thế doggy này giúp góc độ thâm nhập của nam giới linh hoạt hơn và dễ dàng kích thích tình dục từ nhiều vị trí.

3. Tư thế doggy kiểu bulldog

tư thế doggy bulldog
Nguồn hình ảnh: Sexualpositionsfree

Phụ nữ trong kiểu bulldog sẽ khá thụ động với tư thế bò nhưng lại có thể tăng khoái cảm cho nam giới khi khép 2 chân vào nhau.

Ngoài ra, ở tư thế doggy này, người nữ sẽ đóng vai người “phục tùng”. Người nam có thể cho thấy sự quan tâm với bạn tình bằng cách điều chỉnh tốc độ và độ sâu để tránh gây tổn thương âm đạo cho bạn tình.

4. Doggy kiểu rùa (turtle)

Doggy kiểu rùa (turtle) là biến thể phổ biến của kiểu quan hệ doggy. Nàng sẽ cúi phần đầu và ngực xuống thấp; hai chân khép lại để tăng độ khít âm đạo, kích thích khoái cảm khi dương vật xâm nhập.

Doggy kiểu rùa

Cách thực hiện:

 • Người nữ quỳ gối trên dường giường hoặc mặt phẳng mềm, sau đó hạ người xuống, mông nâng cao.
 • Bạn nghiêng người về phía trước hết mức, có thể dùng tay nắm lấy hai chân để giữ cố định cơ thể. Dùng gối chèn vào ngực, bụng cho dễ chịu.
 • Người nam quỳ phía sau, điều chỉnh độ cao để dương vật có thể tiến vào âm đạo.
 • Ở tư thế doggy này, quyền chủ động sẽ thuộc vào người nam. Người nữ có thể thay đổi điều chỉnh vị trí mông bằng cách nâng lên hoặc hạ xuống để tìm điểm tiếp nhận “cậu nhỏ” một cách thoải mái nhất.

5. Quan hệ kiểu doggy với tư thế nấc thang lên thiên đường (stairway to heaven)

Khi muốn thử tư thế doggy kiểu này, hai bạn hãy chọn nơi có bậc thang rộng rãi nhé!

Tư tế doggy nấc thang lên thiên đường

Cách thực hiện:

 • Bạn nữ quỳ gối, chống tay lên 1-2 bậc thang, sao cho thoải mái và có điểm tựa vững chắc và nên lót gối dưới đầu gối để quỳ không bị đau.
 • Người nam quỳ ngay phía sau, ôm lấy hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập vào bên trong; điều chỉnh nhịp độ vào ra thích hợp với mong muốn của cả hai.

6. Doggy sex kiểu đứng gập (triceratops)

Kiểu doggy này giúp âm đạo có độ khít cao; dễ dàng ôm chặt lấy dương vật để tăng độ ma sát khi ra vào.

Tư thế doggy kiểu đứng gập

Cách thực hiện:

 • Cả hai cùng đứng thẳng, nàng quay lưng về phía chàng
 • Nàng từ từ gập người xuống, chàng dùng tay giữ lấy hông nàng để cố định
 • Chàng bắt đầu đưa dương vật xâm nhập vào “cô bé”, điều chỉnh nhấp đẩy nhịp nhàng. Sau khi đã quen nhịp, chàng có thể thả phần hông, chuyển sang nắm lấy cổ tay của nàng; gia tăng nhịp độ vào ra để tăng độ ma sát, tạo ra nhiều khoái cảm.

7. Cách thực hiện tư thế doggy vòi chữa cháy

Doggy kiểu vòi chữa cháy

 • Nàng vào tư thế quỳ, tay chống.
 • Chàng vào tư thế quỳ ở ngay phía sau lưng nàng, với một chân quỳ, một chân chống.
 • Nàng quỳ một chân, chân còn lại gác lên bên chân chống của chàng.
 • Chàng bắt đầu xâm nhập từ phía sau. Tư thế này giúp người nam dễ dàng chạm vào điểm G của người nữ, tăng khoái cảm cho cả hai.

8. Doggy với tư thế ếch nhảy (frog leap)

Với tư thế doggy này, thay vì quỳ, nàng sẽ ngồi xổm, đặt hai tay xuống sàn, nhìn qua trông giống như một con ếch sắp nhảy.

Kiểu doggy ếch nhảy

Cách thực hiện:

 • Nàng ngồi xổm và nghiêng người về phía trước, hai tay đặt trên sàn trước mặt để giữ thăng bằng.
 • Chàng quỳ phía sau, hai tay ôm bờ mông của nàng rồi từ từ đưa dương vật tiến sâu vào âm đạo
 • Ở kiểu doggy này, người nữ có thể điều chỉnh thế ngồi sao cho có độ cao phù hợp để chàng dễ dàng thâm nhập.

9. Cách thực hiện tư thế doggy kiểu tháp Eiffel lãng mạn

Kiểu doggy tháp Eiffel

 • Chàng đan hai chân vào nhau, tạo tư thế vững chắc, đứng phía sau nàng
 • Nàng cúi xuống, giữ người bằng khuỷu tay.
 • Chàng thâm nhập vào âm đạo để tận hưởng sự thâm nhập sâu và nóng ấm.

10. Cách thực hiện tư thế doggy úp thẳng (Flatiron)

Doggy kiểu úp thẳng

 • Để thoải mái và tăng khoái cảm, nàng hãy đặt gối dưới hông mình
 • Cả hai có thể thủ dâm cho nhau trong màn dạo đầu
 • Khi đã sẵn sàng, chàng đưa dương vật vào trong âm đạo của nàng, di chuyển hông lên xuống để tìm kiếm và khám phá điểm cực khoái của nàng
 • Cuộc yêu có thể thăng hoa hơn nếu chàng kìm kẹp tay của nàng ra phía sau lưng.

11. Doggy style thuần phục hoàn toàn (submissive doggy style)

tư thế thuần phục hoàn toàn

Cách thực hiện:

Nàng vào tư thế của người đang chuẩn bị chạy – một đầu gối nâng lên phía trước; và chân còn lại duỗi thẳng ra phía sau.

Sau đó, nàng cúi đầu xuống phía trước; chống hai tay để tạo điểm tựa

Chàng quỳ phía sau, từ từ xâm nhập dương vật vào âm đạo. Với kiểu doggy này, cả hai có thể chủ động nhịp độ đưa đẩy để khám giới hạn của nhau.

Bạn có thể quan tâm:

Vì sao nhiều cặp đôi thích trải nghiệm tình dục với tư thế doggy?

Tùy thuộc vào từng cá nhân và tình huống mà lý do tư thế doggy được ưa chuộng sẽ khác nhau. Theo một số chia sẻ, nguyên nhân doggy được các cặp đôi ưa thích là:

Với nữ giới, khi các tư thế doggy được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ giúp nàng:

 • Tư thế linh hoạt để đồng thời kiểm soát độ sâu và tốc độ khi chàng thâm nhập.
 • Tư thế tối ưu để tập trung vào cảm giác khi quan hệ và cảm nhận cực khoái rõ ràng hơn.

Bí quyết thăng hoa khi quan hệ tư thế doggy

Tư thế doggy có nhiều biến thể, trong số đó có những kiểu doggy có thể gây khó chịu cho người nữ nên một số bí quyết sau đây sẽ giúp cho trải nghiệm doggy trọn vẹn hơn:

 • Hãy luôn trao đổi với đối tác của mình. Nam giới nên hỏi ý kiến của bạn tình khi muốn thâm nhập sâu hơn, hoặc tăng tốc độ cọ xát. Đối với nữ giới, nếu bạn thấy đau hoặc khó chịu, hãy báo cho đối tác của mình. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu chấn thương khi quan hệ kiểu doggy.
 • Sử dụng vòng đeo dương vật để tạo rào cản, ngăn không cho dương vật hoặc đồ chơi vào quá sâu trong âm đạo.
 • Thử oral sex để cuộc yêu thêm thăng hoa. Quan hệ kiểu doggy là điều kiện tuyệt vời để bạn thử tevet cho nàng để kích thích khoái cảm.
 • Kích thích nhũ hoa của đối tác nữ để tăng cảm giác tình dục. Bạn có thể kích thích những khu vực nhạy cảm khác như bụng, đùi trong, âm vật,… để tăng thỏa mãn cho bạn tình. 

Cách quan hệ kiểu doggy không gây đau đớn cho phụ nữ

tư thế doggy

Không đủ chất bôi trơn có thể dẫn đến tình trạng đau âm đạo sau khi quan hệ kiểu doggy. Ngoài ra, thâm nhập quá sâu và chạm đến cổ tử cung có thể đi quá giới hạn độ sâu mà phụ nữ có thể chịu được. Việc này có thể khiến cho nữ giới đau đớn khi quan hệ.

Bí quyết cho bạn
Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể sử dụng chất bôi trơn gốc nước và dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu. Ngoài ra, nam giới có thể giúp đối tác kích thích và massage âm đạo. Điều này không chỉ hạn chế đau rát âm đạo ở phụ nữ mà còn có thể giúp tư thế quan hệ doggy thêm phần nóng bỏng.

Rủi ro khi quan hệ tư thế doggy là gì?

Nhìn chung, tư thế doggy có thể gây đau lưng, chuột rút hoặc đau đầu gối nếu cặp đôi giữ tư thế quỳ, bò, nghiêng người quá lâu khi quan hệ. Ngoài ra, tư thế doggy có thể dẫn đến những rủi ro cụ thể cho cả nam và nữ giới như sau:

 • Đối với nam giới, doggy có thể dẫn đến nguy cơ chấn thương hoặc gãy dương vật. Nghiên cứu năm 2017 đã chỉ ra quan hệ tư thế doggy có rủi ro gãy dương vật cao hơn đáng kể so với các tư thế quan hệ mà đối tác nữ ở trên như tư thế nữ cao bồi, tư thế thác nước,… Để hạn chế chấn thương, bạn không nên quan hệ quá thô bạo khi ở trong tư thế doggy.
 • Đối với nữ giới, doggy có thể dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu, hoặc nhiễm trùng âm đạo. Tư thế doggy là vị trí thuận lợi để các cặp đôi chuyển đổi luân phiên quan hệ qua âm đạo và hậu môn. Song điều này cũng có thể tăng nguy cơ lây truyền vi khuẩn từ hậu môn đến âm đạo. Để khắc phục, bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ và thay mới bao cao su nếu muốn thâm nhập từ hậu môn sang âm đạo.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc có chia sẻ nào khác liên quan đến tư thế quan hệ kiểu doggy, hãy cho Hello Bacsi biết ở phần bình luận nhé! 

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Thông tin kiểm chứng bởi:

Ban biên tập Hello Bacsi


Tác giả: Trần Cẩm Tú · Ngày cập nhật: 05/03/2024

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo