home
close

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
chevron

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
chevron

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Tôi có câu hỏi.
chevron

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

wanring-icon
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Bí quyết nhận biết khi nào phụ nữ ham muốn "chuyện ấy"

Bí quyết nhận biết khi nào phụ nữ ham muốn "chuyện ấy"

Phụ nữ sẽ có những hành động, dấu hiệu riêng để báo động cho phái mạnh biết họ đang rất muốn “yêu”. Một chút nhạy cảm, tinh tế, để ý đến hành động và lời nói của nàng sẽ giúp bạn biết thời điểm phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” nhất.

Phụ nữ kín đáo hơn đàn ông, vì thế các dấu hiệu nhận biết nàng muốn yêu cũng khó thấy hơn. Bạn hãy tham khảo một vài cách đơn giản dưới đây để hiểu được những thông điệp của phụ nữ.

Đầu tiên hãy chú ý đến những hành động của phụ nữ

Có những hành động thân mật là dấu hiệu nàng muốn quan hệ

Khi nàng luôn muốn ôm sát lấy bạn, sờ ngực, sờ đùi hay chạm nhẹ nơi cổ,… là những hành động nàng đang muốn “chiếm hữu” bạn đấy. Một nụ hôn say đắm để nàng làm chủ thời gian cũng là lúc bạn nên biết “nắm bắt thời cơ” cho hai người đấy.

Cô ấy muốn ở một mình với bạn

Đôi khi nàng sẽ e ngại khi “mặt đối mặt” với bạn lúc mới quen. Tuy nhiên, sẽ có đôi lúc nàng chỉ muốn không gian này dành riêng cho hai người mà thôi. Nàng sẽ chủ động ngỏ ý muốn xem phim đến khuya cùng bạn, hay muốn đến một nơi thật lãng mạn mà chỉ có hai người… Đó chính là lúc nàng “bật đèn xanh” cho bạn đấy.

Dấu hiệu nàng muốn quan hệ: Cô ấy mời bạn qua nhà

Nếu đây là lần đầu cô ấy mời bạn qua chơi, hay nhờ bạn giúp việc gì đó khi qua nhà, đó là dấu hiệu cô ấy muốn thúc đẩy chuyện của cả hai thêm một bước nữa. Nếu khi hỏi có chút ngại ngùng, có lẽ cô ấy muốn biết nhiều hơn về tình cảm của bạn. Trường hợp cô ấy mời bạn với vẻ lém lỉnh và nghịch ngợm, cô ấy đang thể hiện rõ là cô ấy “muốn” bạn rồi đấy.

Mặc áo khêu gợi, hở hang khi bên bạn

Đây là dấu hiệu dễ thấy nhất khi các nàng ham muốn “chuyện ấy”. Bằng cách khoe làn da trắng nõn nà cùng bờ vai trần quyến rũ, lấp ló sau lớp áo voan mỏng là vòng một đầy đặn… các chàng sẽ không thể “ngó lơ” được rồi.

Bạn hãy chú ý hơn đến từ ngữ của cô ấy

khi nào phụ nữ ham muốn chuyện ấy

Dấu hiệu nàng muốn quan hệ: Nói về tình dục nhiều hơn

Nếu cô ấy đã sẵn sàng để thực hiện “bước tiếp theo” với bạn, cô ấy có thể sẽ nói về tình dục nhiều hơn nữa. Nàng sẽ trò chuyện với bạn xoay quanh việc “dò xét” bạn đã yêu bao nhiêu cô gái, đã từng hôn nhiều hay không hay bạn thích kiểu quan hệ nào…

Dành tặng cho bạn những lời khen gợi tình

Nàng khen bạn có một bộ ngực vạm vỡ, bắp tay sexy hoặc cơ bụng săn chắc… là những lời khen gợi tình đấy. Lúc này, thay vì trả lời về cách luyện tập như thế nào, bạn nên tiến gần đến nàng hơn để nàng có thể chạm vào thân hình lý tưởng của bạn.

Cô ấy nhắn tin tình cảm nhiều hơn

Sau một thời gian khi quen nhau, chắc hẳn hai bạn sẽ trở nên thân mật và chia sẻ với nhau nhiều điều hơn trước. Khi bạn cảm thấy nàng thường nhắn tin tình cảm, trò chuyện với bạn những điều “thầm kín” của con gái hay cảm giác lần đầu hai bạn hôn nhau,… là lúc nàng muốn bạn hiểu rõ hơn cũng như là dấu hiệu nàng muốn quan hệ đấy.

Khi thời điểm đến, đừng thiếu chuẩn bị!

Nhận biết khi nào phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” sẽ giúp các chàng lính ngự lâm chủ động hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng “giao mình”, hãy đảm bảo là cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.

  • Đảm bảo không khí xung quang đủ thân mật: Ánh đèn, âm thanh, bày biện trong căn phòng … sẽ giúp cô ấy thoải mái hơn; sự sáng tạo là ở bạn!
  • Đừng quên bao cao su: Bạn sẽ không muốn phải đi thẳng xuống nhà thuốc khi hai người đang dạo đầu và chuẩn bị “nhập cuộc” đâu.
  • Hỏi xem cô ấy đã sẵn sàng chưa: Và đợi câu trả lời; nhưng đừng quá “thẳng thắn” trong câu hỏi nhé. Cô ấy sẽ nhìn nhận bạn là người vừa tinh tế vừa cởi mở đấy.

Đôi khi, vì là phái nữ nên lúc ham muốn “chuyện ấy” các nàng không thể nói thẳng ra như phái mạnh được. Vì thế, cánh mày râu nên hiểu rõ hơn về người phụ nữ của mình, cũng như tinh mắt để ý đến hành động cũng như lời nói mà nàng đã “bật đèn xanh” cho các chàng tiến tới. Việc xác định được thời điểm nào phụ nữ ham muốn sẽ giúp ích rất nhiều cho các chàng trai để sẵn sàng “thăng hoa” trên giường ngủ.

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

How to Know if Your Girlfriend Wants to Have Sex With You http://www.wikihow.com/Know-if-Your-Girlfriend-Wants-to-Have-Sex-With-You Ngày truy cập 02/08/2017

Signs a Woman Wants to Sleep With You https://www.themodernman.com/blog/signs-a-woman-wants-to-sleep-with-you.html Ngày truy cập 02/08/2017

Healthy Sex Tips for Men http://www.healthline.com/health/healthy-sex-tips-for-men#Overview1 Ngày truy cập 02/08/2017

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Việt Trinh Cập nhật: 11/12/2020
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên
x