backup og meta
Chuyên mục

1

Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ
Mục lục bài viết

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn quan hệ

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên · Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 16/06/2023

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn quan hệ

Phụ nữ sẽ có những hành động, dấu hiệu riêng để báo động họ muốn lên giường với bạn. Một chút nhạy cảm, tinh tế, để ý đến hành động và lời nói của nàng sẽ giúp bạn biết cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn quan hệ. 

Phụ nữ kín đáo hơn đàn ông, vì thế dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ cũng sẽ khó nhận biết hơn. Bạn hãy tham khảo một vài cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn quan hệ để hiểu được những thông điệp của phụ nữ.

Những biểu hiện ham muốn ở phụ nữ qua hành động

Có những hành động thân mật là dấu hiệu nàng muốn lên “giường” với bạn

Khi nàng luôn muốn ôm sát lấy bạn, sờ ngực, sờ đùi hay chạm nhẹ nơi cổ,… là những biểu hiện con gái khi muốn quan hệ hoặc gần gũi với bạn đời. Một nụ hôn say đắm để nàng làm chủ thời gian cũng là lúc bạn nên biết “nắm bắt thời cơ” cho hai người đấy.

Cách nhận biết khi phụ nữ đang ham muốn: Cô ấy muốn ở một mình với bạn

cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

Tâm lý phụ nữ khi muốn làm chuyện ấy là muốn có một không gian riêng tư cho cả hai. Đôi khi nàng sẽ e ngại khi “mặt đối mặt” với bạn lúc mới quen. Tuy nhiên, sẽ có đôi lúc nàng chỉ muốn không gian này dành riêng cho hai người mà thôi. Nàng sẽ chủ động ngỏ ý muốn xem phim đến khuya cùng bạn, hay muốn đến một nơi thật lãng mạn mà chỉ có hai người… Đó chính là lúc nàng “bật đèn xanh” cho bạn đấy.

Dấu hiệu ham muốn của nữ: Cô ấy mời bạn qua nhà

Nếu đây là lần đầu cô ấy mời bạn qua chơi, hay nhờ bạn giúp việc gì đó khi qua nhà, đó là dấu hiệu cô ấy muốn thúc đẩy chuyện của cả hai thêm một bước nữa. Nếu khi hỏi có chút ngại ngùng, có lẽ cô ấy muốn biết nhiều hơn về tình cảm của bạn. Trường hợp cô ấy mời bạn với vẻ lém lỉnh và nghịch ngợm, cô ấy đang thể hiện rõ là cô ấy “muốn” bạn rồi đấy.

Làm sao biết phụ nữ thích quan hệ: Mặc đồ gợi cảm khi bên bạn

Đây là một trong những cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn chuyện ấy dễ nhận ra nhất. Bằng cách khoe làn da trắng nõn nà cùng bờ vai trần quyến rũ, lấp ló sau lớp áo voan mỏng là vòng một đầy đặn… các chàng sẽ không thể “ngó lơ” được rồi.

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn quan hệ qua từ ngữ của cô ấy

cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

Những biểu hiện ham muốn ở phụ nữ: Nói về tình dục nhiều hơn

Nếu đã sẵn sàng để thực hiện “bước tiếp theo” với bạn, cô ấy có thể sẽ nói về tình dục nhiều hơn nữa. Một trong những biểu hiện ham muốn của phụ nữ là nàng sẽ trò chuyện với bạn xoay quanh việc “dò xét” bạn đã yêu bao nhiêu cô gái, đã từng hôn nhiều hay không hay bạn thích kiểu quan hệ nào…

Dành tặng cho bạn những lời khen gợi tình

Khi phụ nữ thèm chuyện ấy, nàng sẽ khen bạn có một bộ ngực vạm vỡ, bắp tay sexy hoặc cơ bụng săn chắc… Đây là những lời khen gợi tình. Lúc này, thay vì trả lời về cách luyện tập như thế nào, bạn nên tiến gần đến nàng hơn để nàng có thể chạm vào thân hình lý tưởng của bạn.

Cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn: Cô ấy nhắn tin tình cảm nhiều hơn

Một dấu hiệu phụ nữ muốn lên giường có thể là những tin nhắn mùi mẫn gửi đến bạn. Sau một thời gian khi quen nhau, chắc hẳn hai bạn sẽ trở nên thân mật và chia sẻ với nhau nhiều điều hơn trước. Khi bạn cảm thấy nàng thường nhắn tin tình cảm, trò chuyện với bạn những điều “thầm kín” của con gái hay cảm giác lần đầu hai bạn hôn nhau,… là lúc nàng muốn bạn hiểu rõ hơn cũng như là dấu hiệu nàng muốn quan hệ đấy.

Phụ nữ có ham muốn khi nào? 

cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn

Thời điểm ham muốn của con gái không giống nhau ở mỗi người. Nhận biết khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất sẽ giúp các chàng lính ngự lâm chủ động hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng “giao mình”, hãy đảm bảo là cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.

 • Đảm bảo không khí xung quang đủ thân mật: Ánh đèn, âm thanh, bày biện trong căn phòng … sẽ giúp cô ấy thoải mái hơn; sự sáng tạo là ở bạn!
 • Đừng quên bao cao su: Bạn sẽ không muốn phải đi thẳng xuống nhà thuốc khi hai người đang dạo đầu và chuẩn bị “nhập cuộc” đâu.
 • Hỏi xem cô ấy đã sẵn sàng chưa: Và đợi câu trả lời; nhưng đừng quá “thẳng thắn” trong câu hỏi nhé. Cô ấy sẽ nhìn nhận bạn là người vừa tinh tế vừa cởi mở đấy.
 • Đôi khi, vì là phái nữ nên lúc ham muốn “chuyện ấy” các nàng không thể nói thẳng ra như phái mạnh được. Vì thế, cánh mày râu nên hiểu rõ hơn về người phụ nữ của mình, cũng như tinh mắt để ý đến hành động cũng như lời nói mà nàng đã “bật đèn xanh” cho các chàng tiến tới. Biết cách nhận biết khi phụ nữ ham muốn cũng như xác định được thời điểm nào phụ nữ ham muốn sẽ giúp ích rất nhiều cho các chàng trai để sẵn sàng chiều chuồng người mình yêu thương.

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

  Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


  Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 16/06/2023

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo