🔥 Bài đăng hot nhất

Mắt trái giật ở nữ là điềm báo gì?

Nhiều người cho rằng khi nữ giới bị giật mắt trái nhanh chóng và liên tục trong một thời điểm nào đó là biểu hiện của một điềm báo nhất định sẽ xảy đến trong tương lai. Vậy mắt trái nữ giật là điềm báo gì? Căn cứ vào thời gian mà mắt trái của người phụ nữ giật mà xác định điềm báo, cụ thể như sau:

- Bị giật mắt trái vào 1 - 3 giờ sáng: Vào thời gian này mà mắt trái của chị em bị giật là điềm báo trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện không hay xảy đến hoặc các mối quan hệ tình cảm sẽ không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo có thể bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

- Nữ bị giật mắt trái vào 3 - 5 giờ sáng: Nếu mắt trái của phái đẹp giật vào thời gian này thì có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui. Hoặc cũng có thể bạn sắp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình.

- Nữ bị giật mắt trái vào 5 - 7 giờ sáng: Trong khoảng thời gian này nếu mắt trái của bạn giật liên tục thì đừng lo lắng nhé vì mắt bạn giật là do có một người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ đến bạn mà thôi.

- Nữ bị giật mắt trái vào 7 - 9 giờ sáng: Chị em sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi cũng như gặp phải chuyện thị phi không đáng có nếu bị giật mắt vào khoảng thời gian này.

- Nữ bị giật mắt trái vào 9 - 11 giờ sáng: Khi mắt trái có hiện tượng giật vào khoảng thời gian từ 9 -11h thì chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn trong thời gian sắp tới đấy.

- Nữ bị giật mắt trái vào 11 - 13h: Có thể bạn sẽ gặp được người thân từ nơi xa khi bị nháy mắt vào thời gian này đấy. Hoặc cũng có thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.

- Nữ bị giật mắt trái vào 13 - 15h: Chị em sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ người thương của mình khi mắt trái bị giật từ 13 - 15h đó. Nếu còn độc thân thì khả năng bạn được tỏ tình là rất cao.

- Nữ bị giật mắt trái vào 15 - 17h: Do ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó.

- Nữ bị giật mắt trái vào 17 - 19h: Nếu chị em còn đang độc thân thì xin chúc mừng chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc trong vài ngày tới.

- Nữ bị giật mắt trái vào 19 - 21h: Chuyện bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu xuất hiện hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

- Nữ bị giật mắt trái vào 21 - 23h: Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau.

- Nữ bị giật mắt trái vào 23h - 1h sáng: Nếu bị giật mắt trái 1 - 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều còn mắt bị giật thì 4 - 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc là rất cao.

St

36
19k
90 Bình luận

90 bình luận

Giật mắt trái auto xui luôn nha

2 tuần trước
Thích
Trả lời

Giật mắt lúc khuya là do mỏi mắt á =)) bớt bấm đt lại rùi đi ngủ i nè, hại sức khỏe lắm

2 tuần trước
Thích
Trả lời

Giật mắt điềm báo tâm linh hay là hiện tượng khoa học? Mình nghĩ do mỏi mắt thôi chứ mấy này mình ko tin

2 tuần trước
Thích
Trả lời
@Hân Lê

cũng tuỳ nũa ha sao đó, nói chung coi vui thì cũng ok

1 tuần trước
Thích
Trả lời

mắt trái giật ở nữ tuỳ giờ mà điềm báo khác nhau quá

Nếu có vấn đề sức khoẻ khác, bạn có thể hỏi bs miễn phí khi tham gia Cộng đồng Hello Bacsi => Gia nhập ngay

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Nếu chị em bị giật mắt trái nhiều quá có thể hỏi bs miễn phí tại cộng đồng => Gia nhập ngay

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Mắt giật cứ như kiểu bị mắng

Các bạn cứ thử bị mắt giật xem sẽ bị mắng đó

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Nháy mắt là có chuyện

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Toàn thấy xui xẻo

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Chính xác đó

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Để xem đúng không, nó nháy lúc 14h

2 tháng trước
Thích
Trả lời
Xem thêm 55 bình luận
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!