Vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ cho cháu hỏi chút anh chị cháu có đi khám thì được biết chị gái cháu bị tắc vòi trứng bên phải còn anh rể cháu tinh trùng 0% thì anh chị cháu có thể có con k ạ.

Cháu cảm ơn ạ

6

5

Bình luận

5 bình luận

Chào bạn,

Nếu chị gái bạn tắc một vòi thì vẫn còn khả năng có con được. Còn đối với tinh trùng của chồng 0% mà bạn nhắc đến là gì thì bác sĩ chưa hiểu rõ. Không có tinh trùng trong tinh dịch hay có tinh trùng mà bị dị dạng hay không di động được? Tuỳ thuộc vào mức độ tinh trùng mới có thể tư vấn kỹ được. Nếu chồng của chị gái vẫn có tinh trùng là thì vẫn còn cơ hội có con, có thể có con tự nhiên hoặc có dưới sự hỗ trợ của các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Tóm lại, trong trường hợp của anh chị bạn, nếu đã thả hơn 1 năm mà chưa có con, nên đi khám chuyên khoa hiếm muộn để được bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn, và thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để tìm ra phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại Cộng đồng Hello Bacsi nhé!

ThS.

... Xem Thêm

Trả lời

Chị bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn để bác sĩ xem và đưa ra hướng giải quyết cụ thể.

Trả lời

Chào bạn,


Cảm ơn câu hỏi của bạn, Admin đã gửi thắc mắc của bạn đến bác sĩ. Bác sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn nhớ theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.


Trong thời gian chờ bác sĩ tư vấn, bạn cứ thoải mái trao đổi và tâm sự cùng mẹ bỉm khác nhé!


Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Trả lời

Bác sĩ trực tiếp khám cho vợ chồng anh chị bạn nói sao về kết quả và có gợi ý nào phương pháp để có thể có con không ạ ?

1

Trả lời


@Bạch Thị Lương Thuỷ

Bac si bao lam ivf ạ

Trả lời