Vợ e có bầu 7 tháng vừa rồi em có

Vợ e có bầu 7 tháng vừa rồi em có quan hệ và xuất tinh vào trong không biết có sao không ạ em quan hệ ngập hết dương vật do dương vật em rất to và dài sợ ảnh hưởng ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1

1 bình luận

Quan hệ khi vợ đang mang thai 7 tháng thường không gây hại cho thai nhi nếu thai kỳ bình thường, em bé đã được bảo vệ trong túi ối. Tuy nhiên, ở giai đoạn này nên quan hệ nhẹ nhàng, tránh thâm nhập quá sâu hoặc quá mạnh vì có thể làm vợ đau, ra máu hoặc kích thích tử cung:

Việc em xuất tinh vào trong thường không sao nếu vợ không có dấu hiệu bất thường. Nhưng nếu vợ có đau bụng, ra máu âm đạo, ra nước âm đạo, co cứng bụng, hoặc có tiền sử dọa sinh non, nhau tiền đạo, cổ tử cung yếu thì cần ngừng quan hệ và đi khám ngay. Vì dương vật em to và dài, nên chọn tư thế ít sâu, dễ kiểm soát như úp thìa, nữ ngồi trên hoặc cọ xát bên ngoài; có thể dùng thêm chất bôi trơn để giảm đau. Nếu vợ thấy khó chịu thì nên dừng lại. Nếu em muốn yên tâm hơn, hai vợ chồng nên đi khám thai/khám sản để bác sĩ kiểm tra tình trạng thai kỳ và tư vấn cụ thể cho trường hợp của vợ em.

1 giờ trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo