Tụ dịch sau túi thai

Em thai 7w khám bác sĩ bảo em bị tụ dịch túi thai không phát hiện tim thai và cho thuốc đặt,hẹn tuần sau tái khám. Cho em hỏi liệu em có giữ được thai không ạ.

2

3

Bình luận

3 bình luận

Chào bạn, vì bác sĩ không điều trị trực tiếp cho bạn nên bác sĩ sẽ đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo thôi nhé. Với một thai 7 tuần khỏe mạnh thường sẽ có tim thai ở thời điểm này, để xác định tim thai thì có thể siêu âm đường bụng hoặc đường âm đạo. Bác sĩ không rõ trong trường hợp của mình, tuổi thai 7 tuần dựa vào kích thước túi thai hay kích thước của phôi? Vì những thông tin này sẽ có giá trị cho tiên lượng của thai. Nên với những thông tin bạn gửi, bác sĩ chưa thể xác định thai này có phát triển khỏe mạnh hay không. Lời khuyên của bác sĩ là hãy tái khám theo lịch hẹn nếu không có triệu chứng gì. Nếu đau bụng, ra huyết âm đạo hay có bất kì lo lắng gì hãy tái khám ngày.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại

... Xem Thêm

Trả lời

Chào bạn,


Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi trên cộng đồng Hello Bacsi. Admin đã gửi thắc mắc của bạn đến bác sĩ. Bác sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn nhớ theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.


Trong thời gian chờ bác sĩ tư vấn, bạn cứ thoải mái trao đổi và tâm sự cùng mẹ bỉm khác nhé!


Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Trả lời

Mong chờ điều kỳ diệu sẽ đến với bạn nha

Trả lời