Triệu chứng mang thai hay tác dụng phụ TTKC
Ngày 5/7 mình và partner có qh nhưng k cho vào trong, 6/7 mình có uống 1 viên ttkc. 21/7 có qh dùng bcs, trước đó 2 ngày mình có test que thì 1 vạch, hiện tại mình trễ kinh 4 ngày thì có khả năng mang thai ko? Bụng dưới mình cứ đau âm ỉ mà ko thấy kinh nguyệt ra, cảm ơn ạ













![[CHĂM SÓC TRẺ MẪN CẢM] Dinh dưỡng cho trẻ mẫn cảm](https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2026/06/6a20ee5029bae_1780543056_cham-soc-tre-mn-cm-dinh-dung-cho-tre-mn-cm.jpg)



















Bạn nên thử thai lại sau 2–3 ngày nữa, tốt nhất là vào buổi sáng và đọc đúng hướng dẫn. Nếu vẫn trễ kinh sau 7–10 ngày hoặc que lên 2 vạch, nên đi khám Sản phụ khoa để kiểm tra. Nếu đau bụng tăng nhiều, đau một bên, chóng mặt, ra máu bất thường thì cần đi khám sớm.
Chuyên mục liên quan