🔥 Bài đăng hot nhất

Thưa bác sỹ !

E có uống 1 viên :levosulpiride (evaldez 50mg ).1viên lansopaole (scolanzo 30mg).vào ngày 26 tháng 9 vậy khi nào e mang thai được ạ.mất bao lâu thì thuốc mới đào thải ra cơ thể được ạ.nếu lỡ mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi k ạ.e cảm ơn

0
54k
2 Bình luận

2 bình luận

Chào bạn,

Levosulpiride có thời gian bán thải từ 7-9 giờ. Vì vậy, thuốc mất vài ngày để đào thải hết khỏi cơ thể.

Lansopaole có thời gian bán thải 2,5 giờ. Mất 1-2 ngày, thuốc đào thải hết khỏi cơ thể.

Vì vậy, bạn có thể mang thai sau vài ngày ngừng sử dụng 2 thuốc trên.

Chúc bạn khỏe mạnh. Thân mến !

Bác sĩ Hoàng Công Hải

6 tháng trước
Thích
Trả lời
1

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Rất tiếc, nhưng tôi không phải là bác sĩ và không thể cung cấp lời khuyên y tế chính xác. Tuy nhiên, tôi có thể cung cấp một số thông tin tổng quan về thuốc mà bạn đã đề cập. Levosulpiride là một loại thuốc được sử dụng để điều trị các triệu chứng như buồn nôn, nôn mửa, và rối loạn tiêu hóa. Lansoprazole là một loại thuốc chủ yếu được sử dụng để giảm lượng axit trong dạ dày và giúp điều trị các vấn đề liên quan đến dạ dày. Tuy nhiên, việc mang thai và sử dụng thuốc cần được thảo luận và theo dõi bởi bác sĩ. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng sức khỏe của bạn và đưa ra lời khuyên phù hợp. Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai hoặc nghi ngờ mình đã mang thai, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra. Việc thuốc đào thải khỏi cơ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thuốc và cơ địa của mỗi người. Thời gian đào thải thuốc cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như tuổi, giới tính, chức năng thận, và tình trạng sức khỏe tổng quát. Nếu bạn lo lắng về tác động của thuốc đến thai nhi, hãy thảo luận với bác sĩ để được tư vấn cụ thể và đáp ứng các câu hỏi của bạn. Bác sĩ sẽ có kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên phù hợp dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn. Rất mong bạn sớm tìm được câu trả lời và có một thai kỳ khỏe mạnh.
6 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo