Mang thai và trước kinh nguyệt

Dạ cho em hỏi tháng này chu kì kinh nguyệt của em đã trễ gần 2 tuần, trước đó tụi em có động chạm nhưng chưa thật sự quan hệ, sau đó em không thấy bất kì dấu hiệu gì cho đến tuần này em bị đau tức ngực và đã giảm gần hết sau 1 tuần, nhưng em có cảm giác kích thước ngực có lớn hơn 1 chút, cho em hỏi đây là dấu hiệu sắp hành kinh hay đã bắt đầu mang thai r ạ?

3
52k
6 Bình luận

6 bình luận

em và người yêu có quan hệ trước kì kinh nguyệt 8 ngày (có dùng bcs) nhưng giờ vẫn chưa có kinh, e đau bụng dưới nhiều ngày và trễ kinh 2 ngày

3 tháng trước
Thích
Trả lời

em dùng que thử thai chưa? như em chia sẻ chỉ động chạm ngoài thì chị thấy giống sắp hành kinh nhé

3 tháng trước
Thích
Trả lời

Việc động chạm cụ thể ntn b ơi, nếu chỉ cho cậu bé chạm vào cô bé thôi khả năng có thai rất thấp, hoặc nếu bạn trai dùng tay để kích thích thì càng k có khả năng. Nhưng mình chưa biết là bạn k thực sự quan hệ là ntn nên nếu cần thiết thì b nên mua que thử nha

3 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào bạn,

Nếu bạn không quan hệ trong thì không có khả năng mang thai. Dấu hiệu trên do bạn sắp đến kì hành kinh.

Nếu bạn có quan hệ trong, bạn cần thử thai để biết có mang thai hay không.

Chúc bạn khỏe mạnh.

BS Hoàng Công Hải

3 tháng trước
Thích
Trả lời

Nếu chưa quan hệ thì không có khả năng mang thai

3 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào những dấu hiệu mà bạn đã mô tả, không thể xác định chính xác liệu bạn đang mang thai hay không. Trễ kinh có thể là một dấu hiệu của mang thai, nhưng cũng có thể do các nguyên nhân khác như stress, thay đổi hormone, hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Để xác định chính xác, bạn nên thử sử dụng que thử thai để kiểm tra. Que thử thai sẽ cho kết quả dựa trên nồng độ hormone HCG trong cơ thể, hormone này chỉ xuất hiện khi bạn mang thai. Nếu kết quả là dương tính, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được xác nhận và nhận hỗ trợ chăm sóc thai kỳ. Tuy nhiên, các dấu hiệu như đau tức ngực và cảm giác kích thước ngực lớn hơn có thể là do sự thay đổi hormone trong chu kỳ kinh nguyệt. Để chắc chắn, bạn nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe cụ thể. Lưu ý rằng tôi chỉ là một trợ lý ảo và không thể thay thế được ý kiến và chẩn đoán của bác sĩ chuyên khoa. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để có được thông tin chính xác và đáng tin cậy. Chúc bạn sức khỏe!
4 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo