🔥 Bài đăng hot nhất

mang thai

nếu mà mình quan hệ bằng tay, tay của bạn nam kh có dính gì cả vào ngày 22/2 cháu bắt đầu có mấy biểu hiệu của mang thai như đau ngực và bụng, lưng nên cháu khá sợ. và có mua que thử sau 20 ngày đó, và 5 ngày sau cháu có hành kinh đều như tháng trước. hôm cháu test que là 13/3 còn hôm có kinh là 18/3. Ngày 30/3 cháu có test lại là 1 vạch

1
55k
2 Bình luận

2 bình luận

Nếu chỉ quan hệ bằng tay ko quan hệ trực tiếp thì ko có thai

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn cung cấp, có vẻ như khả năng mang thai là rất thấp. Việc bạn có kinh đều như tháng trước và kết quả xét nghiệm que thai âm tính cũng cho thấy không có thai. Các triệu chứng như đau ngực, đau bụng và lưng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, không nhất thiết phải liên quan đến thai kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng hoặc có bất kỳ triệu chứng nào khác không bình thường, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe một cách chính xác nhất. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc lo lắng nào khác, hãy tiếp tục chia sẻ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thêm. Chúc bạn sức khỏe và an tâm!
1 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Quảng cáo
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo